100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru 2nd Season

100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru 2nd Season

I'm standing on 1,000,000 lives. (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru 2nd Season (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Sau thành công của phần một được sản xuất và công chiếu trong năm 2020 thì hãng phim Maho Film lại một lần nữa khiến khán giả bất ngờ khi tiếp tục cho trìng làng phần thứ hai của một anime này, với sự trở lại của đạo diễn Kumiko Habara một lần nữa bộ anime này lại được ông đứng lên trực tiếp chỉ đạo sản xuất phim.

Cốt truyện trong phim 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru 2nd Season xoay quanh về một anh chàng có tên là Yotsuya Yuusuke, vào một ngày nọ anh cùng với các bạn cùng lớp của mình là Shindou Iu và Hakozaki Kusue đã được chuyển đến một thế giới kỳ lạ và vô danh có các sinh vật thần thoại. Ngay khi họ đến nơi, họ gặp ai đó tự xưng là Game Master, người sau đó cấp cho họ một nhiệm vụ giới hạn thời gian. Để hỗ trợ họ trong nhiệm vụ này, anh ta cũng ban cho Shindou và Hakozaki vai trò của một Pháp sư và Chiến binh trong khi Yotsuya được giao ngẫu nhiên vai trò của … Nông dân.

Cuộc sống phiêu lưu bận rộn bắt đầu diễn ra với ba sinh viên này, cho đến thời điểm hiện tại thì họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ ngẫu nhiên cho một số giai đoạn trong thế giới giả tưởng nếu họ muốn sống sót và bảo vệ thế giới thực khỏi lũ quỷ và quái vật mà họ gặp phải. Câu chuyện trong bộ anime 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatteiru 2nd Season sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.