108 Giờ Kinh Hoàng

108 Giờ Kinh Hoàng

No dormirás (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim 108 Giờ Kinh Hoàng – You Shall Not Sleep (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Với mong muốn có thể vào vai một cách hoàn hảo và chân thực nhất, nhóm diễn viên Eva De Dominici, Belén Rueda, Natalia de Molina, María Eugenia Tobal dưới sự dẫn lỗi của đạo diễn Gustavo Hernández đã lấy bối cảnh của 1984. Tại đó, đã trải nghiệm hội chứng mất ngủ tại một bệnh viện tâm thần bỏ hoang.

Phim 108 Giờ Kinh Hoàng 2018

Sau những ngày trải nghiệm ấy, họ khám phá ra bí mật khủng khiếp tại nơi hoang phế này đã tồn tại một thứ năng lượng vô hình. Những cảnh tượng hãi hùng, rùng rợn diễn ra bên trong bệnh viện khiến chúng ta vừa có cảm giác sợ sệt, có lúc giật mình nhưng lại rất tò mò về câu chuyện xảy ra với nhóm diễn viên này

Phim 108 Giờ Kinh Hoàng 2018

Trong lúc đó, nhóm đón nhận thêm thành viên mới  là Bianca – nữ diễn viên triển vọng với khao khát trở thành vai chính trong vở diễn. Cô không chỉ đối mặt với áp lực về cường độ tập luyện và sự cạnh tranh với các bạn diễn khác mà phải tìm cách sống sót giữa tấm bi thảm ngay tại nơi họ chọn  làm điểm tập luyện, đó là những tấn bi thảm không thể tránh khỏi ở một nơi mà “nỗi sợ sẽ khiến bạn thức giấc”