24 Giờ Hồi Sinh

24 Giờ Hồi Sinh

24 Hours to Live (2017)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim 24 Giờ Hồi Sinh – 24 Hours to Live (2017) thuyết minh vietsub

Bắt đầu sự nghiệp đóng thế và chỉ đạo hành động từ năm 1981, tên tuổi của Brian Smrz ngày càng lớn hơn, ông được tham gia vào nhiều dự án lớn của Hollywood, ông cũng thử sức với vai trò trợ lý đạo diễn từ năm 1990 và gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt sự nghiệp của ông thăng tiến hơn nữa khi ông chính thức làm đạo diễn mà bằng chứng là bộ phim mới đây của ông, mang tên 24 Giờ Hồi Sinh. Là sự hợp tác giữa điện ảnh Nam Phi và Hồng Kông, 24 Hours to Live có sự tham gia của khá nhiều những cái tên đáng chú ý như Rutger Hauer, Ethan Hawke, và cả nữ diễn viên xinh đẹp đến từ trung quốc, “Thánh Cô” Hứa Tình.
24 Giờ Hồi Sinh
Nội dung của phim 24 Giờ Hồi Sinh xoay quanh một sát thủ tên là Travis Conrad (Ethan Hawke), trong khi thực hiện một phi vụ, anh bị người ta giết chết và anh đã có một đặc ân mà không phải ai cũng có được đó là Hồi sinh trong vòng 24 giờ sau khi trải qua một cuộc phẫu thuật thử nghiệm trên chính cơ thể mình vốn được hỗ trợ bởi ông chủ của anh. Cuộc sống tạm thời sẽ giúp anh có cơ hội để làm những việc cuối cùng mà anh mong muốn đúng với câu “Một đời làm sát thủ, một ngày để báo thù”.
24 Giờ Hồi Sinh
Điều mà Travis Conrad muốn làm ngay lúc này chính là trả thù chính tổ chức của anh – họ cũng chính là thủ phạm đã sát hại vợ cùng con gái của minh và người mà anh hợp tác không ai khác lại chính là người đã giết anh, nữ đặc vụ Jasmine Morrow (Tanya van Graan). Chỉ có 24 giờ ngắn ngủi để anh trả thù và chuộc lại những sai lầm trong quá khứ, liệu rằng Travis Conrad có thể thực hiện thành công được nhiệm vụ cuối cùng của mình khi mà từng giây từng phút trôi qua quá nhanh, liệu anh có thể nhắm mắt trước khi anh đi vào giấc ngủ vĩnh viễn?