25-Sai No Joshikousei

25-Sai No Joshikousei

Nữ sinh trung học 25 tuổi (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 1158 lượt]

Trailer phim

Xem phim 25-Sai No Joshikousei (2018) trọn bộ vietsub

Được chuyển thể từ bộ web manga cùng tên, studio Lilix đã cho ra mắt những tập đầu tiên của bộ anime dành cho lứa tuổi 16+ mang tên 25-Sai No Joshikousei vào dịp đầu năm 2018 với tổng thời lượng 12 tập. Lấy đề tài học đường quen thuộc, bộ Ecchi này mang tới những nét riêng về cốt truyện song song với những cảnh phim táo bạo. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Hideta Oota, mô tuýp có phần cũ kỹ đã khiến nó không quá thành công, tuy nhiên vẫn xứng đáng là một tác phẩm đáng để xem dành cho những ai mê dòng phim Ecchi của Nhật.
25-Sai No Joshikousei
Nội dung của phim 25-Sai No Joshikousei xoay quanh một cô gái 25 tuổi tên là Hana Natori, cô được biết tới là một người tử tế và chân thành. Trong khi hầu hết các sinh viên sau khi hoàn thành khóa học của mình thì họ sẽ rời đi và không bao giờ trở lại thhif Hana Natori lại thấy mình trong vai trò của một sinh viên một lần nữa theo yêu cầu của dì ruột cô.
25-Sai No Joshikousei
Vì em họ của Hana, Kaho Miyoshi, từ chối đi học, nên dì của cô đã cầu xin Hana thay thế Kaho, bởi hai người họ có ngoại hình gần như giống hệt nhau. Nhưng thực tế đó lại là một sự may mắn của cô khi mà ngay từ buổi học đầu tiên cô đã nhận ra Okito Kanie – một bạn học cũ từ thời trung học của cô mà hiện giờ anh chàng đang là giáo viên. Với việc quen biết như vậy, Hana cho rằng Kanie sẽ phơi bày ra bí mật của mình. Nhưng khi anh đột nhiên hôn cô, cô sớm nhận ra rằng anh ta đang có những ý tưởng khác.