3D Kanojo: Real Girl (Phần 2)

3D Kanojo: Real Girl (Phần 2)

3D Kanojo Season 2 (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 3D Kanojo: Real Girl Phần 2 – 3D Kanojo: Real Girl Season 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Su khi phần 1 kết thúc vào tháng 4 năm 2018, đạo diễn Takashi Naoya đã không để khán giả phải chờ đợi, ông tiếp tục hợp tác với Studio: Hoods Entertainment để sản xuất phần tiếp theo, phần 2 của bộ phim mang tên 3D Kanojo Season 2. Như vậy là chúng ta lại có cơ hội gặp lại anh chàng điển trai có tên là otaku Tsutsui cùng với đó là cô nàng xinh đẹp Iroha.

Nội dung của bộ Anime 3D Kanojo: Real Girl Season 2 vẫn là câu chuyện xoay quanh anh chàng học sinh cao trung có tên là Hikari Tsutsui, anh được bạn bè biết đến là một otaku chính hiệu, không dụng hàng với bất kì ai, anh có một sở thích khá đặc biệt là chỉ yêu thích những cô gái trong thế giới ảo trong anime và game thôi. Vì vậy mà cuộc sống của anh rất nhàm chán, anh không hề có bất kì người bạn nào, thậm trí là một cô bạn gái hay người tình.

Tuy nhiên cuộc sống dường như lại trêu đùa anh bằng một sự cố đầy bất ngờ, cũng chỉ vì ngày đi học muộn định mệnh đó mà Hikari bị bắt phải lau bể bơi chung với Iroha, cô là một Hot Girl thứ thiệt trong thế giới 3D. Và sau một đống rắc rối xảy ra từ đó, cô nàng đỏng đảnh xinh xắn Iroha đã ngỏ lời hẹn hò với anh chàng hậu đậu Hikari, điều này đã tạo lên một cậu chuyện tình đầy bất ngờ. Liệu rằng chuyện tình cảm của đôi trai không tài, mà gái lại có sắc này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim 3D Kanojo: Real Girl Phần 2 sẽ rõ.