7 Năm Ở Tây Tạng

7 Năm Ở Tây Tạng

7 Nam O Tay Tang (1997)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Năm Ở Tây Tạng – Seven Years in Tibet (1997) Vietsub HD

Là một trong những bộ phim để đời của đạo diễn lừng danh Jean-Jacques Annaud, với sự tham gia của tài tử điển trai Brad Pitt sau khi anh thành công vang dội cùng với Fight Club, 7 Năm Ở Tây Tạng đã nhận được 1 đề cử cho giải quả cầu vàng cùng nhiều giải thưởng và đề cử lớn khác, kinh phí lên tới 70 triệu USD cũng là điều khiến nó nhận được nhiều sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông thời điểm bấy giờ. Phim là sự hợp tác giữa điện ảnh 2 nước Mỹ và Anh, trong khi đó các cảnh quay của Seven Years in Tibet được thực hiện tại rất nhiều quốc gia khác nhau như: Chile, Canada, Áo, Argentina, Anh và Trung Quốc. Ngoài ra, tác phẩm này gây nhiều tranh cãi tại trung quốc, thậm chí là nó đã bị cấm chiếu tại quốc gia này.

Phim 7 Năm Ở Tây Tạng

Bắt đầu từ sau cái chết của 11 nhà leo núi, một công dân người Áo tên là Heinrich Harrer (Brad Pitt) đã quyết định mang thêm vinh quang về cho đất nước mình và gửi nó tới sự kiêu ngạo của người Đức bằng cách leo lên đỉnh Nanga Parbat ở Anh Quốc, anh lên đường để lại người vợ tương lai của mình. Egoist và một người cô độc, anh ta không hòa hợp với những người khác trong đội của anh ta nhưng vẫn luôn phải cố gắng nhẫn nhịn và làm những điều theo mong muốn của họ sau khi thời tiết xấu đe dọa họ.

7 Năm Ở Tây Tạng

Sau đó, chiến tranh thế giới thứ 2 bùng nổ, họ bị bắt và bị đưa vào trong trại quân đội P.O.W. Dehra Dun. Anh cố gắng trốn thoát khỏi đó nhiều lần, và cuối cùng đã thành công cùng với Peter Aufschnaiter (David Thewlis), để rồi cùng nhau kết thúc hành trình ở thành phố Lhasa linh thiêng của Tây Tạng vốn là một nơi bị cấm đối với người nước ngoài. Họ được cung cấp lương thực và nơi ở, và rồi Peter kết hôn với một thợ may tên là Pema Lhaki, trong khi Heinrich kết bạn với Đạt Lai Lạt Ma.

Phim 7 Năm Ở Tây Tạng

7 Năm Ở Tây Tạng, anh chàng Heinrich thường xuyên gặp phải những điều thú vị và mới mẻ, nó dường như đánh thức sự tò mò của con người anh về một thế giới khác, bao gồm Jack the Ripper và Đấng Cứu Thế tóc vàng là người được tiếp xúc với giáo lý của Đức Phật và thậm chí xây dựng một rạp chiếu phim, trong khi nhận tin tức về sự kết thúc của chiến tranh, Ly hôn, Và nhiều sự kiện khác xảy đến với cuộc đời của anh…