7 Viên Ngọc Rồng: Cửa Địa Ngục

7 Viên Ngọc Rồng: Cửa Địa Ngục

7 Vien Ngoc Rong: Cua Dia Nguc (1995) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 43 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Cửa Địa Ngục – Dragon Ball Z: Fusion Reborn 1995 Thuyết minh vietsub HD

Shigeyasu Yamauchi là đạo diễn gắn liền với khá nhiều tập phim của tựa Dragon Ball Z nổi tiếng thuộc cả bản truyền hình lẫn điện ảnh, ông nổi tiếng với loạt phim về Broly để mang tới cho người rất nhiều câu chuyện bên lề đầy thú vị xoay quanh Goku và những người bạn, sau khi đóng lại 3 phần Broly thì năm 1995 bộ phim 7 Viên Ngọc Rồng: Cửa Địa Ngục được ra mắt, đây cũng chính là tựa phim được đánh giá cao nhất từ trước tới nay của đạo diễn này. Nhiều cảnh hành động đẹp mắt, nhiều cuộc chiến được dàn dựng hết sức công phu trong một nội dung đầy hấp dẫn, đặc biệt chất hài luôn được đưa vào đúng lúc đúng chỗ để mang lại cho khán giả rất nhiều tiếng cười sảng khoái, đó chắc chắn là những gì mà người ta mong đợi nhất từ seri phim Bảy Viên Ngọc Rồng.

Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Cửa Địa Ngục

Nếu như bạn đã xem tựa phim truyền hình nổi tiếng bậc nhất của trung quốc là Tây Du Ký thì chắc hẳn bạn sẽ không quên chi tiết là có khá nhiều con yêu quái dưới trần gian là do linh vật hoặc một cái gì đó gắn liền với thần tiên hóa thành, khi chúng xuống trần chúng sẽ có những khả năng đặc biệt mà ngay cả Tôn Ngộ Không cũng phải dùng đủ mọi cách mới có thể hàng yêu, Cửa Địa Ngục chính là có những điểm khá giống với chi tiết đó khi mà một thiếu niên Thiên đình quên thay bồn của máy giặt linh hồn, cỗ máy tẩy rửa linh hồn xuống địa ngục.

7 Viên Ngọc Rồng: Cửa Địa Ngục

Mọi thứ bắt đầu khi chiếc bồn giặt phát nổ, thiếu niên này bị biến thành quái vật Janenba. Sự ra đời của con quái này đã làm đảo loạn địa ngục, hồi sinh Frieza cùng đồng đảng và những kẻ xấu đã chết khác. Thậm tệ là ma lực của Frieza ở thời điểm này là vô cùng khủng khiếp, dường như là không có đối thủ. Chính vì thế mà Trái Đất lại một lần nữa bị đặt vào tình thế báo động và niềm hi vọng bây giờ chỉ còn ở Goku, Vegeta cùng phép Lưỡng Long Nhất Thể của Goten và Trunks.