7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần

7 Vien Ngoc Rong: Cuoc Chien Cua Cac Vi Than (2013)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 85 lượt]

Trailer phim

Xem phim 7 Viên Ngọc Rồng: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần – Dragon Ball Z: Battle of Gods 2013 vietsub HD

Drangon Ball Z: Cuộc Chiến Của Các Vị Thần có tên tiếng anh là Dragon Ball Z: Battle of Gods, đây là bộ phim hoạt hình dựa trên loạt phim Bảy viên ngọc rồng. Bộ phim được chiếu trên các rạp của Nhật vào ngày 30 tháng 3 năm 2013. Movie là một phần cốt truyện nguyên gốc của bộ Manga của tác giả Toriyama Akira, tương ứng với chapters 517 và 518, bối cảnh được lấy vào thời điểm 10 năm sau cuộc chiến đánh bại Majin-Buu.

 Cuộc Chiến Của Các Vị Thần - Dragon Ball Z: Battle of Gods 2013

Bộ phim Cuộc Chiến Của Các Vị Thần do Hosoda Masahiro làm đạo diễn (series anime Cell arc of Dragon Ball Z), kịch bản Watanabe Yuusuke (20th Century Boys, Gantz movie adaptations). Mangaka – Toriayama Akira cũng đã tham gia vào dự án này, ngay từ khâu kịch bản. Đây là phần tiếp theo của Drangon Ball Z, hứa hẹn sẽ tạo nên một phiên bản hoàn toàn mới seri phim.

 Cuộc Chiến Của Các Vị Thần - Dragon Ball Z: Battle of Gods 2013

Bối cảnh phim diễn ra vài năm sau cuộc chiến đánh bại Majin-Buu. Beerus, vị thần hủy diệt duy trì trạng thái cân bằng cho vũ trụ đã thức dậy sau một giấc ngủ dài. Nghe tin đồn rằng có một người Saiyan đã đánh bại Frieza, Beerus lập tức đi tìm Goku. Sau một thời gian dài không có đối thủ mạnh, Goku bỏ qua lời khuyên của King Kai và thách thức Beerus trong một trận chiến. Tuy nhiên, Goku không đủ mạnh trước sức mạnh áp đảo của Beerus và đã bị đánh bại.Beerus tiếp tục đến Trái đất để tìm tung tích của đối thủ có tên gọi là Thần Siêu Saiyan.

 Cuộc Chiến Của Các Vị Thần - Dragon Ball Z: Battle of Gods 2013

Các anh hùng và bạn bè của họ đang ở Capsule Corporation, nơi đang tổ chức tiệc sinh nhật cho Bulma. Beerus đã dễ dàng đánh bại Kuririn, Gohan, Piccolo, Vegeta, và những người khác. Vegeta có vẻ đã gặp Bills từ trước. Vegeta đã cố gắng để không làm Bills nổi giận nhưng mọi công sức của anh đều không thành công. Goku gọi rồng thần ra để hỏi về Super Saiyan God. Liệu anh có thể trở thành một siêu saiyan cực mạnh để đối đầu với những thế lực khác…