7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn

7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn

7 Vien Ngoc Rong: Hoa Giai Phong An (1995)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 52 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn – Dragon Ball Z: Wrath of the Dragon 1995 Thuyết minh Vietsub HD

Sau khi kết thúc phần Cooler vào năm 1991, phải 4 năm sau đạo diễn Mitsuo Hashimoto mới tiếp tục quay trở lại với tựa Dragon Ball Z nổi tiếng mà chính ông đã tham gia rất nhiều tập trong tựa phim truyền hình phát hành năm 1989 và 1990, phần mới này của ông mang tên 7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn và cũng chính là bản điện ảnh được đánh giá rất cao trong số nhiều tựa phim Bảy Viên Ngọc Rồng Z. Chắc chắn sẽ là những cuộc chiến đầy thú vị của Goku và những người bạn của mình với những đối thủ mới mà vẫn còn đang là dấu hỏi chấm chờ đợi bạn khám phá.

7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn

Nội dung của phim 7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn bắt đầu từ một sinh vật bí ẩn tên là Hoy đến trên Trái đất và những chiến binh Z về cái cách để sử dụng các viên ngọc rồng nhằm để giúp cậu ta hồi sinh một sinh vật có tên là Tapion. Tapion được biết tới là một chiến binh cổ đại bị giam cầm trong một hộp âm nhạc, và Hoy cần anh để chống lại quái vật Hildegarn , người sẽ đến để tiêu diệt Trái Đất.

7 Viên Ngọc Rồng: Hóa Giải Phong Ấn

Nhưng khi họ nhận ra rằng Hoy là người sống sót cuối cùng trong một trận chiến ác liệt liên quan tới sự hủy diệt của những người mà họ cho là thấp kém hơn, và rằng vì Tapion trước khi chết đã phong ấn chính mình vào trong con quái vật để hắn không thể sống sót trở lại, chính vì vậy mà vô tình Hoy không phải chỉ cứu Tapion mà còn cứu luôn cả Hildegarn, lúc này nhóm của Goku bị đặt vào tình thế nguy hiểm và phải chiến đấu bên cạnh Tapion để ngăn chặn quái vật hung ác.