7 Viên Ngọc Rồng Kai (phần 2)

7 Viên Ngọc Rồng Kai (phần 2)

Dragon Ball Kai phan 2 (2014)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 436 lượt]

Trailer phim

Xem phim 7 Viên Ngọc Rồng Kai (phần 2) – Dragon Ball Kai 2014 vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ anime dài tập ăn khách nhất trong seri Dragon Ball từ nhiều năm qua, bản Z với thời lượng 291 tập đã chinh phục tuổi thơ của không ít bạn trẻ trên khắp thế giới và để kỷ niệm 20 năm ngày đầu ra mắt, nhà sản xuất Toei Animation đã phát hành bộ Dragon Ball Kai làm lại bản Z với sự thay đổi về đồ họa, giọng lồng tiếng, âm thanh cũng như nội dung, với những gì được thể hiện ở bản 2009 thì 7 Viên Ngọc Rồng Kai (phần 2) của năm 2014 là rất đáng để xem. Đây chính là phần kế tiếp và cũng là kết thúc cho bản Kai vốn được đầu tư rất công phu.

7 Viên Ngọc Rồng Kai (phần 2)

Bối cảnh của Dragon Ball Kai 14 được lấy ở thời điểm bảy năm kể từ sau trận chiến của Goku và những người bạn với Cell (Xên bọ hung). Nhờ bố con Son Goku mà Trái đất lại trở lại với những ngày tháng yên bình, tất cả mọi người đã thoát khỏi bàn tay tàn ác của Cell và mỗi người lại có thể quay về với cuộc sống bình yên của mình. Tuy nhiên, trái đất lại 1 lần nữa lại đối mặt với hiểm họa khi con quái vật tà ác nhất vũ trụ xuất hiện, đó chính là Majin Buu.

7 Viên Ngọc Rồng Kai (phần 2)

7 Viên Ngọc Rồng Kai (phần 2) sẽ đưa chúng ta quay trở lại tuổi thơ cùng những trận đánh dữ dội nhất của Goku và tất cả người thân xung quanh anh với những thế lực đen tối – đặc biệt là Majin Buu (Ma Bư) – một con quái vật giết người không ghê tay. Đan xen những cảnh hành động vẫn là những tình tiết hài hước thường thấy trong loạt phim Dragon Ball.