7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực

7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực

7 Vien Ngoc Rong: Mam Cay Sinh Luc (1990) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 30 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực – Dragon Ball Z: Tree of Might (1990) Thuyết minh vietsub HD

Là tựa phim hoạt hình nổi tiếng bậc nhất tại Nhật Bản cũng như nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam, 7 Viên Ngọc Rồng đã được sản xuất thêm rất nhiều phiên bản khác nhau để làm hài lòng khán giả và đó cũng là cơ hội tốt cho các nhà sản xuất phim xứ sở hoa anh đào, trong đó loạt Dragon Ball Z là thành công nhất cả về bản truyền hình lẫn điện ảnh mà Mầm Cây Sinh Lực chính là một trong những phần rất đáng để xem. Với cốt truyện mới mẻ đầy hấp dẫn xoay quanh những mảnh truyện thú vị nhất về Goku cùng những người bạn cũng như những cuộc chiến hoành tráng nhất của cậu ta với kẻ thù sẽ được xây dựng một cách công phu. Dragon Ball Z: Tree of Might được ra mắt vào năm 1990 và đạo diễn bởi Daisuke Nishio, nó đã nhận được nhiều đánh giá tích cực ngay từ khi mới ra mắt, là một trong những phần không thể bỏ qua của loạt Dragon ball z.

7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực

Nội dung của phim 7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực bắt đầu từ một loại cây đặc biệt có tên là Tree of Might sau khi đủ năng lượng và lực lượng cuộc sống được hấp thụ qua gốc cây, nhưng giống như một cây thường xuyên, nó cần một bầu khí quyển thích hợp để tồn tại (như Trái Đất). Như vậy, một lượng lớn năng lượng được yêu cầu để cung cấp sự tăng trưởng của quả. Cây chủ yếu hút năng lượng từ các hành tinh mà hạt giống đã được trồng trên khô. King Kai nói rằng chỉ Kai (chính xác hơn là Kami , nghĩa là số nhiều của “thần linh” trong tiếng Nhật, anh ta nói “Gods” trong phiên bản tiếng Anh) có nghĩa là ăn trái cây. Bởi vì tất cả những điều này, Tree of Might không phải là điều tà ác nhưng đơn giản đòi hỏi một lượng năng lượng to lớn để phát triển, nếu không có hành tinh nào có thể duy trì nó mà không cần chết.

7 Viên Ngọc Rồng: Mầm Cây Sinh Lực
Các chiết xuất từ ​​cây có thể được sử dụng để hồi sinh lâu dài kể từ khi sinh vật chết. Turles đã sử dụng chiết xuất từ ​​Tree of Might để khôi phục Rasin và Lakasei, hai thành viên của Beenz, một loài ngoại lai tuyệt chủng và rất có thể thông minh. Các Turles Crusher Corps. Đã đến Trái đất và trồng Cây. Nó đã bị tiêu diệt bởi Goku khi hắn dùng Bomb Spirit  giết chết Turles.