7 Viên Ngọc Rồng: Người Máy 13

7 Viên Ngọc Rồng: Người Máy 13

7 Vien Ngoc Rong: Nguoi May 13 (1992) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Người Máy 13 – Dragon Ball Z: Super Android 13 vietsub HD

Ra mắt tập đầu tiên từ năm 1986, bộ phim 7 Viên Ngọc Rồng gắn liền với tuổi thơ của không biết bao nhiêu con người, đặc biệt là những ai thuộc thế hệ 8x cũng như 9x đời đầu sẽ không thể nào quên được những ngày đi thuê truyện, những ngày đi mượn băng và Dragon Ball Z là loạt phim mở rộng cho bản trọn bộ cơ bản, trong đó 7 Viên Ngọc Rồng: Người Máy 13 sẽ giải đáp thắc mắc của người xem về robot 13 cũng như những câu chuyện xung quanh sự ra đời cũng như cuộc chiến của nhân vật này, một trong những trận chiến rất kinh hoàng với những nguồn năng lượng cực mạnh không có trong bản chính.

7 Viên Ngọc Rồng Người Máy 13

Trong nhiều cuộc chiến mà Songoku gặp phải, lần nào cũng rất khó khăn nhưng một trong những trận mang lại nhiều sự thú vị phải kể tới trận chiến với những con robot được tạo ra bởi tên tiến sĩ điên cực tài giỏi, một loạt người máy với khả năng chiến đấu không thể tưởng tượng nổi với những mệnh lệnh được áp đặt sẵn từ trước trong kế hoạch trả thù Sôn và tiến tới thống trị toàn nhân loại. Không đọc được năng lượng của chúng, cũng không lường trước được những suy nghĩ, nước đi của chúng cũng như tính cách có phần kỳ lạ của những con Super Android mang tới nhiều sự nguy hiểm những lại rất thú vị khi áp đặc vào những trận chiến giống như 7 Viên Ngọc Rồng: Người Máy 13 sẽ mang tới cho khán giả.

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng Người Máy 13

Như ta đã biết về vụ người máy của tên bác học điên Kore, hắn đã chế tạo ra Android 16 (King Kong), Android 17 (Pic) và Android 18 (Poc) nhằm phục vụ âm mưu của mình và khi những con robot được giải thoát thì cũng là lúc hắn đã bị chính các “đứa con” của mình giết chết tại phòng thí nghiệm của hắn. Tuy Kore đã chết nhưng công trình nghiên cứu của hắn vẫn còn đó, ngoài Android 16, 17, 18 với 3 tính cách khác nhau đem lại nhiều ấn tượng, trong đó có một robot sau này trở thành người vợ xinh đẹp của Krilin, vẫn còn 3 con robot rất đáng sợ khác được phát triển ở nới khác. Tập này chúng ta được gặp mặt Android 13, 14, 15.

Bay Vien Ngoc Rong Nguoi May 13 Dragon Ball Z Super Android 13

Cuộc chiến giữa Goku và những người bạn sẽ diễn ra như thế nào, 3 con robot lạ này thực sự có sức mạnh như thế nào cũng như chúng xuất hiện như thế nào, tất cả đều được giải đáp trong bản Dragon Ball Z: Super Android 13 được ra mắt vào năm 1992 này.