7 Viên Ngọc Rồng Z: Chiến Binh Bất Tử

7 Viên Ngọc Rồng Z: Chiến Binh Bất Tử

7 Vien Ngoc Rong Z: Chien Binh Bat Tu (1989) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Chiến Binh Bất Tử – Dragon Ball Z: Dead Zone 1989 Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản, gắn liền với tuổi thơ của không ít người Việt và đã nhiều lần được chuyển thành phim từ hoạt hình cho tới điện ảnh, 7 Viên Ngọc Rồng chắc chắn không còn xa lạ với bạn, nó cũng có khá nhiều những tác phẩm được làm theo kiểu ngoại truyện để khai thác sâu thêm một số câu chuyện hấp dẫn mà không có trong những tập phim truyền hình mà trong đó có thể kể tới 7 Viên Ngọc Rồng Z: Chiến Binh Bất Tử được ra mắt vào năm 1989. Dựa theo cuốn manga nguyên gốc của Akira Toriyama, kịch bản được viết bởi Takao Koyama và vai trò đạo diễn được Daisuke Nishio, phim nhận được rất nhiều lời khen của khán giả với giới phê bình cả về hình ảnh, âm thanh cho tới nội dung.

7 Viên Ngọc Rồng Z: Chiến Binh Bất Tử

Trong phim Dragon Ball Z: Dead Zone, Goku và Picclo cùng thượng đế Kami đấu với 1 tên cũng là người Namek, tuy nhiên nhờ vào điều ước của Rồng thần mà hắn đã trở thành một người bất tử. Câu chuyện bắt đầu từ chuyện một nhóm người lạ do Garlic Jr cầm đầu bất ngờ tấn công Piccolo trên một đỉnh núi. Sau đó, Garlic Jr. cùng thuộc hạ của hắn đã tấn công vào gia đình Goku và Chichi.

Phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Chiến Binh Bất Tử

Không thể đấu lại với những nhóm của hắn, Chichi và Gyumao đã bị đánh ngất, trong đó Gohan thì bị bắt cóc vì hắn ta thấy rằng Gohan có luồng khí sức mạnh rất cao, biết đầu có thể sử dụng cho sức mạnh của chúng. Trong lúc bắt cá, Goku linh cảm có cái gì đó bất an nên đã quay về nhà. Về nhà thì cậu chỉ thấy Chichi và Gyumao nằm gục dưới đất. Goku trở về Kame House gọi Krillin đi cùng mình, tất cả lên đường để tấn công căn cứ Garlic Jr. Cuộc và để rồi một chiến khốc liệt bắt đầu…