7 Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên

7 Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên

7 Vien Ngoc Rong Z: Chua Te Oc Sen (1991) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 16 lượt]

Trailer phim

Xem Phim  7 Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên – Dragon Ball Z: Lord Slug 1991 Thuyết minh vietsub HD

Là một trong những loạt phim bản điện ảnh rất ăn khách của tựa phim Dragon Ball nổi tiếng của Nhật Bản và được biết tới nhiều ở tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới, Bảy Viên Ngọc Rồng Z đã trở thành thương hiệu không thể thay thế với những tác phẩm ngoại truyện đầy hấp dẫn, được đầu tư công phu cả về nội dung cốt truyện cho tới những cảnh hành động mãn nhãn, sau những phần đầu thành công thì năm 1991  7 Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên được ra mắt đã ngay lập được khán giả đánh giá rất cao. Đặc biệt, người thực hiện phần này chính là đạo diễn của hàng trăm tập phim nổi tiếng bản truyền hình Dragon Ball Z ra mắt vào hồi năm 1989, chính vì vậy mà nó rất được mong chờ trước ngày ra mắt.

 7 Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên

Nội dung của phim bắt đầu từ khi Piccolo đang có những dự định tập luyện của riêng mình, Gohan hiện cùng với Icarus và cho thấy Piccolo liên hệ và tập luyện thường xuyên mới của mình, tuy nhiên tiếng ồn dốc cao rất đau tai Piccolo. Cả hai đều sớm cảm nhận được một đối tượng từ không gian nhanh chóng tiếp cận trái đất đó được tiết lộ là một hành tinh có người ở, chưa biết chắc nó là cái gì nhưng linh cảm về một điều gì đó không tốt.

Phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên

Tin tức về các vụ va chạm bắt đầu tàn phá trên khắp hành tinh vì người ta tin rằng tác động sẽ tiêu diệt toàn bộ trái đất. Goku và Krillin cùng nhau xuất phát để làm chệch hướng các hành tinh ra khóa học nên nó không va vào Trái đất. Họ cố gắng để di chuyển nó bằng cách sử dụng kết hợp chiêu thức Kamehameha, nhưng không có kết quả, và giờ đây họ đang bị thổi bay đi bởi những cơn gió khốc liệt được sinh ra bởi vụ đụng độ của các hành tinh với Trái đất.

Phim 7 Viên Ngọc Rồng Z: Chúa Tể Ốc Sên

Hành tinh đi qua gần Trái Đất nhưng nhớ vụ tai nạn, nổ ngay sau đó. Tuy nhiên, một phi thuyền từ hành tinh rơi xuống Trái Đất được đầy đủ các binh sĩ đang phục vụ cho một người được gọi là Chúa Tể Ốc Sên. Cùng với thủy thủ đoàn của máy bay chiến đấu đang bay lượn gần đó, ốc sên đã đi du lịch không gian, chinh phục các hành tinh với Trái đất là mục tiêu mới của mình. Liệu rằng Goku và những người bạn sẽ làm gì để có thể chống lại Lord Slug và bảo vệ sự bình yên của Trái Đất.