7 Viên Ngọc Rồng Z

7 Viên Ngọc Rồng Z

Dragon Ball Z (1996)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 1206 lượt]

Trailer phim

Xem phim 7 Viên Ngọc Rồng Z – Dragon Ball Z (1996) vietsub thuyết minh

Sau thành công vang dội của bản Dragon Ball 1986 thì những phần kế tiếp liên tục được phát hành suốt từ đó cho tới nay, đã có nhiều phiên bản từ anime cho tới movie được phát hành để tiếp tục nâng tầm thương hiệu Dragon Ball vốn nổi tiếng trên khắp thế giới của điện ảnh Nhật Bản, trong số đó không thể không kể tới Dragon Ball Z – một trong những phiên bản được yêu thích nhất chỉ sau bản đầu tiên năm 1986, bản này không chỉ xuất sắc về nội dung mà còn được đánh giá cao về đồ họa cũng như âm thanh. 7 Viên Ngọc Rồng Z không còn tập trung nhiều vào những tình tiết hài hước như bản 1986 nhưng thay vào đó là những trận chiến được xây dựng công phu hơn, hoành tráng hơn và tất nhiên là mãn nhãn hơn.

7 Viên Ngọc Rồng Z

Nội dung của phim 7 Viên Ngọc Rồng Z bắt đầu từ việc anh trai của Goku là Raditz đã du hành đến Trái đất để tìm hiểu lý do tại sao Goku vẫn chưa phá hủy hành tinh này như nhiệm vụ được đặt từ trước mà cậu ta phải làm. Nhưng khi còn bé, Goku đã bị rơi trúng một vách đá lớn nên đã quên mất nhiệm vụ thực sự của mình. Lúc này, Kakarot (tên thật của Goku) chiến đấu với anh trai Raditzs, sát cánh bên anh là người bạn Krillin và kẽ thù cũ Piccolo. Trong khi đó, con trai của Goku – Gohan, bắt đầu bộc lộ sức mạnh tiềm ẩn của mình, nó đủ để chống lại Raditz và suýt chút nữa là giết chết được Raditz. Tuy nhiên cuối cùng Goku lại bị giết, nhưng Raditz cuối cùng đã bị Piccolo đánh bại.

7 Viên Ngọc Rồng Z

Trước khi chết, Goku nói với những người thân rằng hai Saiyan độc ác khác thậm chí còn mạnh hơn anh ta, họ đang trên đường đến Trái đất. Các chiến binh còn lại là Krillin, Yamcha, Tien và Chiaotzu bắt đầu quá trình tập luyện không ngừng nghỉ để chiến đấu với những người Saiyan độc ác, trong khi Piccolo đưa Gohan tới một nơi hoang vắng để huấn luyện cậu bé, khai thác triệt để sức mạnh tiềm ẩn của cậu bé vốn đã được phát hiện từ trận đánh với Raditz. Trong khi đó, Goku phải quay trở lại Con Đường Rắn để đến tim thần vũ trụ Kai, nơi anh rèn luyện bản thân với chiêu thức bí mật của Kaio-ken.