86-Eighty Six

86-Eighty Six

Eighty Six, 86 (2021)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.6 điểm / 14 lượt]

Trailer phim

Xem Phim 86-Eighty Six (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime 86-Eighty Six được lấy bối cảnh vào những năm 2139, vào thời điểm đó đế quốc Giad đã chế tạo thành công vũ khí tự hành được mang tên là “Legion” cũng chính vì vậy mà họ đã khai chiến với các nước láng giềng. Chiến tranh Legion nhanh chóng trở thành một cuộc chiến lớn, lan rộng đến toàn bộ lục địa. Chín năm trôi qua (2148), Cộng hòa San Magnolia liên tục bị Legion tấn công.

Để có thể đối phó với chiến tranh thì cũng là lúc mà San Magnolia cũng phát triển vũ khí tự hành, giúp họ không phải đưa lính ra chiến trường, giảm thiểu triệt để thương vong về người. Nhưng đó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, đời nào có chuyện không ai phải chết. Ngoài 85 khu hành chính chính thức, San Magnolia còn lập ra Khu 86 trên phần lãnh thổ “phi nhân” từng bị Legion càn quét, gán cho những con người bị đày ra đó cái mác “86” (Eighty Six) và bắt họ bán mạng chiến đấu trong những cỗ “vũ khí tự hành có người lái”.

Xuất hiện trong phim 86-Eighty Six kể về cậu thiếu niên có tên là Shin, cậu đã trực tiếp dẫn dắt đồng đội nơi tử địa. Nữ sĩ quan trẻ tuổi Lena ở hậu phương chỉ huy họ bằng phương thức liên lạc đặc biệt. Câu chuyện về cuộc chiến đầy khốc liệt, đau thương và li biệt của cả hai sẽ đi về đâu…? Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi nhé các bạn.