A Sister’s All You Need

A Sister’s All You Need

Imouto Sae Ireba Ii (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 34 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

A Sister’s All You Need – Giá Như Tôi Có Một Cô Em Gái Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Thích cuộc sống tự do thoải mái, những bỗng nhiên một ngày xuất hiện một cô em gái với tính cách ngang bướng, khó chịu, đặc biệt lại rất nũng nịu anh… đó là những nội dung chính khi bạn xem bộ Phim A Sister’s All You Need. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Itsuki Hashima hiện tại anh mới tròn 20 tuổi và đang là một tiểu thuyết gia, tuy mới ít tuổi nhưng anh đã có cho mình rất nhiều tác phẩm nổi tiếng được xếp hạng trọng Top 10 bảng xếp hạng hàng tuần cho tiểu thuyết ánh sáng Oricon. Tuy nhiên cuộc sống của anh lại rất nhàm chán, mối quan hệ của anh và bố của anh trở lên tồi tệ khi ông tái hôn với mẹ của Chihiro chỉ ba năm sau khi mẹ của Itsuki qua đời. Và câu chuyện về cuộc đời anh bắt đầu từ đó.

A Sister’s All You Need – Giá Như Tôi Có Một Cô Em Gái luôn xoay quanh những tình huống trớ trêu mà cô em gái mang đến cho Itsuki, với bản chất là một người ít nói, ít tiếp xúc với xã hội xung quanh lên anh luôn muốn tạo ra cho mình một không gian yên tĩnh để có thể sáng tác tiểu thuyết. Trái ngược với điều đó cô em gái Chihiro lại rất năng động, quậy phá cô luôn muốn tạo cho mình một điểm nhấn để nổi bật trong mắt người khác, đặc biệt cô nàng Chihiro lại rất nhiều bạn bè, cô hay rủ bạn bè về nhà, điều đó làm Itsuki thực sự tức giận.

Khi câu chuyện A Sister’s All You Need diễn ra, mỗi nhân vật cố gắng đạt được ước mơ của họ theo một phong cách riêng của họ. Đó là sự cạnh tranh giữa tác giả Itsuki và người bạn của anh Haruto. Những bộ truyện của Itsuki được dẫn dắt bởi một niềm đam mê cho những câu chuyện về chị em chút với lời khen ngợi từ một fan hâm mộ-base chọn lọc chưa mạnh mẽ ủng hộ, trong khi câu chuyện Haruto của được đưa ra bởi chiến thắng và sự lãng mạn qua, sáo rỗng nhưng phổ biến phổ biến hơn. Ngoài ra Itsuki còn được ủng hộ của rất nhiều người bạn của mình như: một cô nàng nhà văn yêu cậu say đắm, một đứa bạn học già dặn, một chàng đồng nghiệp viết lách, một nhân viên thuế bạo dâm, và anh biên tập viên… Mọi người đều ủng hộ và chăm sóc anh và cô em gái của anh, đó cũng là một câu chuyện đẹp về tình anh em, bạn bè. Cùng đón xem bộ phim Giá Như Tôi Có Một Cô Em Gái nhé các bạn.