Ahiru no Sora

Ahiru no Sora

Niềm Đam Mê Với Bóng Rổ (2019)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 1912 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ahiru no Sora – Niềm Đam Mê Với Bóng Rổ (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ahiru no Sora được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Takeshi Hinata, bộ truyện này chính thức được xuất bản vào năm 2004. Vào cuối năm 2019 đạo diễn Keizou Kusakawam và Shingo Tamaki đã cho trình làng bộ anime về bộ môn được yêu thích bậc nhất hiện nay chính là bóng rổ.

Nội dung trong bộ anime Ahiru no Sora là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính Sora Kurumatani, anh ta là một người rất mạnh mẽ, từ bé anh đã có niềm đam mê với bóng rổ, vì vậy mà anh quyết định chuyển đến trường trung học Kuzuryuu với hy vọng rằng anh sẽ thực hiện mong muốn của mình để thống trị giải đấu trung học đầu tiên của mình. Đó cũng chính là lời hứa của anh với người mẹ của mình.

Tuy nhiên những kì vọng của Sora dường như đã làm anh rất thất vọng, khi mà anh gia nhập câu lạc bộ bóng rổ sau khi vào trường trung học Kuzuryū , anh mới phát hiện ra rằng nó trở thành một nơi dậm chân cho những kẻ phạm pháp. Một nơi mà tất cả mọi thứ trừ bóng rổ được thực hiện, nhưng với sự nhiệt tình thực sự của Sora cho bóng rổ, mọi thứ bắt đầu được thay đổi ở ngôi trường này. Liệu rằng ước mơ của chàng trai đầy nhiệt huyết này có thể thực hiện được không? Mời các bạn đón xem bộ anime Ahiru no Sora – Niềm Đam Mê Với Bóng Rổ để theo dõi nhé.

Tags: