Ái Mộng Quỷ Vương

Ái Mộng Quỷ Vương

Ichiban Ushiro no Daimaou (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.9 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ái Mộng Quỷ Vương – Ichiban Ushiro no Daimaou (2010) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong bộ anime Ichiban Ushiro no Daimaou kể về mơ ước của Akuto, để có thể thay đổi thế giới theo hướng tốt đẹp, Akuto Sai đã quyết định chuyển đến Học viện Phép thuật Constant, tại chính nơi đây anh có thể kết bạn với một thành viên gia tộc ninja đạo đức, Junko Hattori. Trên đường đến học viện, họ thề sẽ cùng nhau làm cho thế giới tốt đẹp hơn; tuy nhiên, tình hình đột nhiên trở nên tồi tệ hơn khi anh ta đến – người ta tiên tri rằng anh ta sẽ trở thành Ma Vương, kể từ đó Akuto bắt đầu cuộc hành trình mới của mình để trở thành Ma Vương.

Ngay sau đó, tin tức về số phận của anh ấy lan rộng, cả trường bắt đầu sợ hãi anh ấy, và sự tin tưởng của Junko đối với anh ấy đã giảm sút. Mặc dù Akuto quyết tâm không để tương lai được dự đoán của mình kiểm soát số phận của mình, nhưng có vẻ như mọi thứ anh ta nói và làm chỉ nhằm củng cố sự thật rằng anh ta được định mệnh trở thành Ma Vương.

Hơn nữa, anh ta được bao quanh bởi một hậu cung gồm những cô gái xinh đẹp, mỗi người đều có những kế hoạch riêng cho anh ta, từ việc đưa anh ta ra trước công lý đến đơn giản là tắm cho anh ta bằng tình yêu. Với sức mạnh mới được đánh thức của mình, Akuto phải đương đầu với danh sách bất hạnh liên tục gia tăng của mình và chiến đấu để chứng minh rằng số phận của mình không phải là đá. Câu chuyện trong bộ anime Ái Mộng Quỷ Vương – Ichiban Ushiro no Daimaou sẽ còn diễn ra như thế nào? Cùng đón xem để theo dõi nhé các bạn.