Ái Tình Và Thù Hận

Ái Tình Và Thù Hận

Ai Tinh Va Thu Han (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (15/15 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 36 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ái Tình Và Thù Hận – Roy ruk raeng kaen (2015) Vietsub HD

Mỗi nền điện ảnh lại có những bản sắc riêng, và Thái Lan là một trong số đó. Cũng là dòng phim tâm lý tình cảm nhưng cách khai thác của các đạo diễn xứ chùa vàng mang đến một cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn và diễn biến tâm lý rất đặc trưng. Roy ruk raeng kaen sẽ phần nào giúp khán giả hiểu thêm về điều này, đây là bộ phim tâm lý đặc trưng của điện ảnh Thái Lan và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia, cùng những lời khen có cánh từ khán giả.

Ái Tình Và Thù Hận

Phim có tựa đề việt là Ái Tình Và Thù Hận, do đạo diễn tên tuổi Wongkrachang Sarunyu đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên rất am hiểu về điện ảnh Thái và đặc biệt là trong thể loại tâm lý. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên chất lượng với những cái tên như: Bo Thunyasupan, Pimpan Chalainakhup, Ploy Jatumat, Watcharabul Leesuwan Michael Pataradet Sa nguankwamdee,…Nội dung phim xoay quanh mối tình tay 3 sai trái giữa Kimhan, Paktra và Mookarin.

Ái Tình Và Thù Hận - Roy ruk raeng kaen (2015)

Mọi chuyện bắt nguồn từ cái chết bí ẩn của chị gái Kimhan, và nghi phạm không ai khác chính là chồng của cô, đồng thời cũng là anh trai của Mookarin, và điều đó khiến tình cảm giữa Mook và Kim bị đổ vỡ, hai người từ vị hôn phu trở thành kẻ thù. Kimham quyết tâm lấy lại công bằng cho chị gái nên vẫn giả vờ yêu Mook dù đã kết hôn với Paktra. Mọi chuyện sẽ ra sao khi mối tình vụng trộm đầy thù hận cứ thế tiếp diễn, ai mới chính là người chịu đau khổ nhất.