Ai Yêu Anh Ấy Trước

Ai Yêu Anh Ấy Trước

Dear Ex (2018)Trạng thái: HD
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 15 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ai Yêu Anh Ấy Trước – Dear Ex (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Trong những năm gần đây thì thế giới thứ 3 đang được mọi người công nhận và có nhân quyền như bao người khác, chính vì thế mà có khá nhiều dự án khai thác mạnh mẽ về vấn đề này. Trong đó, điện ảnh Đài Loan giới thiệu đến khán giả Dear Ex, một thước phim vô cùng xuất sắc và được đánh giá là bộ phim điện ảnh hay nhất năm của xứ Đài. Không chỉ nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình, phim còn giành được nhiều giải thưởng cao quý.

Ai Yêu Anh Ấy Trước - Dear Ex (2018)

Ai Yêu Anh Ấy Trước do cặp đôi đạo diễn tài năng là Mag Hsu và Chih-yen Hsu cùng nhau hợp tác sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm nhiều gương mặt sáng giá như: Hoàng Thánh Cầu, Tạ Doanh Huyên, Khưu Trạch, Trần Như Sơn,…Nội dung phim kể về câu chuyện rắc rối giữa 4 người có mối quan hệ mật thiết với nhau là Tống Trình Hi, Tống Chính Viễn, A Kiệt và Lưu Tam Liên, cùng những vấn đề liên quan đến việc thừa kế tài sản.

Ai Yêu Anh Ấy Trước

Chính Viễn có một gia đình tương đối hạnh phúc với vợ là Tam Liên và con trai Trình Hi, tuy nhiên anh ta vẫn lén lút quan hệ với chàng trai tình nhân A Kiệt. Sau khi Chính Viễn chết thì vợ và con trai mới phát biết giới tính thật của anh, điều bất ngờ hơn nữa là Chính Viễn để lại tất cả tài sản của mình cho A Kiệt. Tam Liên và Trình Hi muốn tìm cách đòi lại số tài sản vốn phải thuộc về mẹ con họ nhưng khi tiếp xúc với A Kiệt thì Trình Hi bỗng dưng đi theo cậu ta. Điều gì sẽ đến với Tam Liên khi cả hai người thân nhất của cô đều quay mặt ra đi.