Akatsuki no Yona

Akatsuki no Yona

Yona of the Dawn (2014-2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Akatsuki no Yona – Công Chúa Bình Minh (2014-2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Akatsuki no Yona là câu chuyện xoay quanh về công chúa Yona, vì là người của hoàng tộc lên cô luôn được sống một cuộc sống xa hoa và nhưng lụa và được che chở hoàn toàn khỏi những vấn đề bởi sự bao bọc của hoàng đế vương quốc Kouka. Cho đến một ngày nọ vụ giết vua bất ngờ xảy ra và sự phản bội của người anh em họ yêu dấu Su-won đã khiến cuộc sống của công chúa Yona rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Để bảo vệ mạng sống của mình, công chúa Yona buộc phải bỏ trốn cùng với Son Hak, người vừa là bạn thời thơ ấu vừa là vệ sĩ của cô, cho đến khi phải ra thế giới bên ngoài, không còn được bao bọc nữa thì công chúa ngây thơ sớm phát hiện ra rằng Kouka không phải là nơi bình dị mà cô hình dung trước đây. Nghèo đói, xung đột và tham nhũng diễn ra tràn lan khắp nơi, khiến việc giành lại ngai vàng không gì khác hơn là một ảo mộng mong muốn được đưa ra trong tình trạng hiện tại của vương quốc.

Cốt truyện trong bộ anime Akatsuki no Yona theo chân công chúa Yona trong một cuộc phiêu lưu sắp đến tuổi khi cô phải đối mặt với thực tế khắc nghiệt của vương quốc mình. Chỉ có một huyền thoại bí ẩn để hướng dẫn cô, Yona phải khám phá ra cách khôi phục Kouka về thời kỳ huy hoàng trước đây trong khi bị truy đuổi không ngừng bởi lực lượng của Vua mới Kouka. Cùng đón xem bộ anime này để theo dõi cuộc hành trình của Yona giành lại ngai vàng nhé các bạn.