Akuma no Riddlen

Akuma no Riddlen

Akuma no Riddlen (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 18 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Akuma no Riddlen Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung của bộ Phim Akuma no Riddlen là câu chuyện xoay quanh một trường tư thục nội trú Myōjō, đây là một ngôi trường rất kì lạ, chỉ chứa học sinh nữ, và không hề có bất cứ học sinh nam nào. Tuy nhiên câu chuyện không đơn giản như vậy, khi đó lớp 10 năm đen là một lớp học rất đặc biệt, mười ba cô gái chuyển đến học, trong số mười ba học sinh này thì mười hai học sinh đều là những sát thủ, giết người không ghê tay.

Xuất hiện trong phim là nữ nhân vật chính, cô ấy tên là Haru Ichinose, cô là một cô gái chuyển đến học viện Myōjō để học, nhà của cô rất xa với trường, cô xuất thân từ một gia đình rất khủng khiếp, đó là gia đình Azuma khét tiếng, một gia đình đáng sợ của những sát thủ chuyên nghiệp. Sau khi đến học cô không ngờ đây là một mái trường đào tạo sát thủ, và nếu hoàn thành được tất cả nhiệm vụ được giao thì họ có thể thực hiện được tất cả các điều ước nếu họ yêu cầu. Nhưng nếu thất bại thì họ sẽ phải nhận lại sự trừng phạt cũng như bị đuổi khỏi trường.

Không thể để chết trước khi tốt nghiệp, Haru đã quyết định cô nhất định phải sống sót bằng được cho đến khi tốt nghiệp. Bông nhiên khi đó xuất hiện một nhân vật, anh ta là Tokaku Azuma, anh cũng là một trong những sát thủ, và anh đã thề sẽ bảo vệ Haru khỏi những sát thủ khác khỏi nguy hiểm. Liệu rằng cô nàng Haru cùng với người bạn của mình Tokaku có thể chiến đấu chống lại được nhóm sát thủ kia không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Akuma no Riddlen để theo dõi nhé.