Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Ám Ảnh Kinh Hoàng 2

Am Anh Kinh Hoang 2 (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 42 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 – The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist 2016 vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim ma “ám ảnh” bậc nhất của điện ảnh Hollywood, thay vì mang tới cho người xem như cảnh máu me, chém giết thường thấy của dòng phim kinh dị Mỹ nói chung thì Ám ảnh kinh hoàng 2 thực sự mang tới cho bạn cảm giác ma quái rất khác lạ, đối với nhiều người thì cần nên cân nhắc trước khi quyết định xem và chú ý chỉ những ai có tinh thần thép mới chọn lựa xem nó một mình lúc đêm khuya. The Conjuring 2 ra mắt năm 2016, 3 năm sau khi phần 1 ra mắt, nó thực sự đã gây tiếng vang lớn, một bộ phim kinh dị không phải đầu tư quá nhiều những mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả.

Am Anh Kinh Hoang 2 The Conjuring 2016

Tương tự như ở phần 1 , nội dung của phim Ám Ảnh Kinh Hoàng 2 sẽ dựa trên câu chuyện “săn ma” có thật của vợ chồng nhà Warren. Bối cảnh của phim diễn ra tại một ngôi nhà ở quận Enfield, nước Anh vào những năm cuối của thập niên 70 của thế kỷ trước. Đây là nơi ở của một bà mẹ đơn thân cùng với 4 đứa con của cô, nơi mà câu chuyện ma quỷ của phim bắt đầu.

Am Anh Kinh Hoang 2 The Conjuring 2016

Bọn trẻ trong nhà đã liên tiếp chứng kiến những hiện tượng kỳ lạ như chiếc giường bị rung lắc không rõ nguyên nhân, tiếng gõ cửa ma quái vang vọng khắp căn nhà, ngăn kéo tủ bay qua bay lại trong đêm… 2 trong số 4 đứa trẻ bị ma quỷ quấy phá dữ dội hơn, thậm chí bị nhấc bổng lên không trung khi đang ngủ. Những hiện tượng kì lạ này được làm mạnh tay hơn so với phần 1, nó dồn dập và không cho khán giả nhiều thời gian để “thở” , bắt người xem phải nghẹt thở với mạch truyện với những tình tiết “ma quái” cùng khả năng ú tim rất cao.

Am Anh Kinh Hoang 2 The Conjuring 2016

Chứng kiến mối nguy hiểm đang cận kề với con mình, bà mẹ đã mời hai nhà điều tra hiện tượng siêu nhiên là Ed và Lorraine Warren đến nhà để tìm hiểu. Tất nhiên, với hàng tá sự kiện như vậy thì không có lý do gì mà 2 nhà điều tra ma quỷ tài bả ở phần 1 không nhận lời, họ tiếp tục có thể phải đánh đổi sự sống để bảo vệ gia chủ cũng như tìm ra sự thật và làm mọi thứ trở về bình thường. Am Anh Kinh Hoang 2 sẽ chẳng còn câu chuyện ma ám nào nữa, mà chính thức trở thành cuộc truy lùng ma quỷ đầy nghẹt thở của nhà Warren.