Âm Dương Lộ 1

Âm Dương Lộ 1

Troublesome Night (1997) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Âm Dương Lộ 1 là phần đầu tiên trong seri phim kinh dị nhiều phần nhất của điện ảnh Hong Kong nói riêng và điện ảnh châu Á nói chung, sự thành công của phần 1 đã mở ra liên tiếp những phần sau đó được sản xuất thần tốt, thậm chí có những năm có tới 5 phần phim được phát hành – con số quá ấn tượng với tốc độ sản xuất không kém gì phim truyền hình. Bên cạnh đó, Âm Dương Lộ 1 cũng là tác phẩm đánh dấu tên tuổi của ngôi sao TVB Cổ Thiên Lạc trên con đường chinh phục sự nghiệp đóng phim điện ảnh của mình.

Âm Dương Lộ 1

Bối cảnh của Âm Dương Lộ 1 được lấy tại con phố ma ám ở Hồng Kông, nơi có bốn câu chuyện xảy ra vốn được kết nối chặt chẽ với nhau. Bắt đầu là một nhóm bạn trẻ đi cắm trại ở vùng nông thôn, anh chàng Ken (Cổ Thiên Lạc) bắt gặp một người phụ nữ bí ẩn ở gần một ngôi mộ. Sau đó, cuộc đời của Ken đã hoàn toàn thay đổi khi anh trở thành nạn nhân đến từ hành trình báo oán của hồn ma. Khi nhóm bạn này trở về Hồng Kông mà không có Ken, đã xảy ra một câu chuyện kinh dị khác. Trong đó, Bà Tơ (La Lan) hẹn chồng kỷ niệm ngày cưới nhưng lại cảm thấy trong lòng bất an khi ông không xuất hiện.

Kết cục của câu chuyện thứ hai này dẫn đến việc bạn của Ken là Jojo bị một hồn ma tán tỉnh, cuối cùng dẫn đến câu chuyện cuối cùng khi Peter Butt (Lôi Vũ Dương) vô tình bị dẫn tới một nhà hát ma ám cùng với một số người bạn của Ken….