Âm Dương Lộ 5

Âm Dương Lộ 5

Troublesome Night 5 (1999)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 26 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Âm Dương Lộ 5 – Troublesome Night 5 (1999) lồng tiếng HD

Là phần ấn tượng nhất trong seri phim Âm Dương Lộ thuộc thể loại kinh dị hài của điện ảnh Hồng Kông, Âm Dương Lộ 5 được nhiều khán giả yêu thích nhờ vào câu chuyện vừa ám ảnh rùng rợn lại vừa tạo tiếng cười hiệu quả, cùng với diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên mà tiêu điểm chính là nam diễn viên ngôi sao Cổ Thiên Lạc. Dàn sao gắn bó từ phần đầu tiên liên tiếp mang tới cho người xem nhiều bất ngờ và đạo diễn thành công từ phần thứ 2 là Khâu Lễ Đào vẫn là người chỉ đạo cho Troublesome Night 5.
Âm Dương Lộ 5
Trong câu chuyện đầu tiên, tài xế lái xe taxi tên là Cheung (Simon Lui) gặp may mắn khi gặp khách lạ trong suốt ca đêm của mình, trong đó có một tay xã hội đen khét tiếng, một người phụ nữ bí ẩn và một cô gái hoang tưởng. Việc quay phim của câu chuyện này chỉ là hoàn hảo với căng thẳng đáng sợ của nó, hài hước và hồi hộp. Tiêu đề Trung Quốc của bộ phim này có nghĩa đen là “Haunted Street”, và câu chuyện này đại diện cho tiêu đề phim hoàn hảo.
Âm Dương Lộ 5
Trong câu chuyện thứ hai, bạn của Cheung và đồng nghiệp, Fat (Cổ Thiên Lạc), chuyển đến một ngôi nhà mới với vợ (Amanda Lee) và con trai của anh ta để trốn khỏi những tay cho vay nặng lãi. Thế nhưng, không may mắn khi ngôi nhà mới của anh bị ám ảnh bởi một con ma và nó sẽ nhất định sẽ làm phiền gia đình của anh bởi một lý do, trừ khi anh cho ông ta một phần của tất cả mọi thứ anh có. Đây là một bộ phim đầy kịch tính và có một vài khoảnh khắc khó coi. Cổ Thiên Lạc và Amanda Lee đã có một sự kết hợp tuyệt vời và đã có một màn trình diễn khá tốt.
Âm Dương Lộ 5
Câu chuyện thứ ba là về con trai của Fat, On (John Tang), người được tuyển dụng làm nhân viên an ninh tại một công ty kinh doanh. Công ty này được xây dựng trên chính ngôi nhà cũ mà Fat đã ở khi xưa. Ở đó, anh gặp một người phụ nữ bí ẩn, người đã cho anh ta và đồng nghiệp của anh ta một sự sợ hãi. Điều gì đã xảy ra là một sự kinh hoàng của ly kỳ và đổ tràn, từ chạy xuống cầu thang để chạy vào thang máy – vui nhộn và hành động đầy kịch tính, ngoài ra phải kể tới sự tuyệt vời của diễn xuất.