Âm Dương Lộ 9

Âm Dương Lộ 9

Am Duong Lo 9 (2001) Trạng thái: Bản đẹp
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Âm Dương Lộ 9 có sự thay đổi về vai trò đạo diễn trong khi dàn diễn viên vẫn được giữ nguyên gần giống với phần 8, nữ diễn viên quen thuộc La Lan vẫn là cái tên chủ chốt để giải quyết các vấn đề trong phim.

Âm Dương Lộ 9

Nội dung của Âm Dương Lộ 9 bắt đầu từ việc cô gái trẻ tên Liu Ah Yee đến nhà bà Bud để niệm Phật và xem bói, nhưng bà Bud bảo điều đó là không cần thiết. Cô Liu là một người nghiện cờ bạc, thường hoạt động trên con tàu du lịch Neptune, nơi con trai của bà Bud là Pit, đang làm việc, và anh ta nhận ra cô. Pit đã nói ra sự thật với bạn gái Moon Ah Say của mình về công việc của anh ấy. Trước giờ cô ấy luôn nghĩ anh chàng đang làm việc trong lĩnh vực chứng khoán nên cô nàng khá bối rối khi nhận ra rằng người mình yêu đang cố gắng giúp Ah Yee, người không bao giờ thắng, và bà của anh ấy, người thân duy nhất còn sống của cô ấy, đang hấp hối.

Lúc này, Yee quay lại tìm bà Bud để nhờ bà giúp đỡ việc đánh bạc của mình, nhưng bà Bud đưa cho cô một số lựa chọn thay thế để giúp cô ngừng cờ bạc. Chỉ sau khi hoàn thành những “nhiệm vụ” này, Yee mới nhận ra được tại sao cờ bạc lại quan trọng với cô như vậy…