Ám Hoa

Ám Hoa

Am Hoa (1998) Trạng thái: SD
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Ám Hoa – The Longest Nite (1998) Lồng tiếng HD

Là một trong những nam diễn viên đình đám của châu Á, tên tuổi của Lương Triều Vỹ chắc chắn đã quá quen thuộc với nhiều khán giả Việt qua nhiều bộ phim kinh điển thuộc nhiều thể loại khác nhau khi mà anh được biết tới khả năng nhập vai đa dạng cũng như luôn thể hiện xuất sắc tất cả những vai diễn của mình, trong số đó phải kể tới vai phản diện hiếm hoi rất kỳ lạ của anh trong phim Ám Hoa, nó đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ người xem cũng như cả bộ phim được đánh giá cao. The Longest Nite được đạo diễn bởi Patrick Yau và Đỗ Kỳ Phong, ra mắt vào năm 1998 và có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi khác như Lưu Thanh Vân, Thiệu Mỹ Kì.

Ám Hoa

Bối cảnh của Ám Hoa được lấy tại Ma Cao, nơi mà hai Hội Tam Hoàng vốn đối địch nhau từ lâu đã quyết định đi tới kế hoạch chuẩn bị thoả thuận về việc ngừng bắn. Tuy vậy, thoả thuận đã không thành công khi mà đúng lúc quan trọng nhất thì một trong hai thủ lĩnh tên là Lương đã nghe được tin đồn rằng phía bên kia rằng Anh em nhà K đã sắp đặt việc mưu sát ông. Phía Anh em nhà K sau đó đã phái một tên cảnh sát suy đồi làm việc cho họ tên là Sam (Lương Triều Vỹ) đi điều tra sự việc. Tuy nhiên, những hành động của Sam lại khiến cho sự việc ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Phim Ám Hoa

Trong phim, Lương Triều Vĩ vào vai một nhân vật vô cùng tàn ác, dù làm việc cho bên phía cảnh sát nhưng những hành động của anh thì không khác gì một tay giang hồ thứ thiệt. Nhân vật của anh khởi đầu là một người nông cạn với mối quan tâm duy nhất là đánh đập và hành hạ bất cứ ai hắn gặp được. Tuy vậy, khi câu chuyện dần hé lộ, nhân vật này của anh lại mang chiều sâu hơn do sự bối rối của Sam từ những bằng chứng mà hắn phát hiện được. Bằng diễn xuất tuyệt vời của mình, Lương Triều Vĩ đã lột tả được nội tâm mâu thuẫn đầy thú vị của một tên giang hồ tàn ác một cách xuất sắc.