Âm Hồn Hiển Linh

Âm Hồn Hiển Linh

Bridge In Clouds (2016) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 49 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Âm Hồn Hiển Linh – Bridge In Clouds (2016) Vietsub Thuyết minh

Mặc dù dòng phim ma của điện ảnh hoa ngữ không quá nổi bật và ít được khán giả Việt quan tâm nhưng nó vẫn có những tác phẩm thực sự hấp dẫn và lôi cuốn. Tuy nhiên, cũng có không ít các dự án rẻ tiền, được đầu tư chưa đến nơi đến chốn và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn. Bridge In Clouds là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, mặc dù đã để lại một số dấu ấn nhất định nhưng phim chưa thực sự thuyết phục được người xem.

Âm Hồn Hiển Linh

Tác phẩm có tựa đề việt là Âm Hồn Hiển Linh, thuộc thể loại tâm lý kinh dị, do đạo diễn Chung Huyên trực tiếp chỉ đạo nội dung, đồng thời đảm nhận một vai diễn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như Hạ Vọng hay Ôn Triệu Luân. Sau khi được phát hành vào cuối năm 2016, phim nhanh chóng đạt số lượng lượt xem tốt, là tác phẩm đáng để theo dõi với những ai yêu thích dòng phim này của Trung Quốc.

Âm Hồn Hiển Linh - Bridge In Clouds (2016)

Nội dung phim xoay quanh gia đình Mạnh Nghiên và những sự kiện kỳ bí mà cô gặp phải. Câu chuyện bắt đầu từ khi Mạnh Nghiên quyết định bỏ đứa con, nó khiến cô day dứt trong suốt khoảng thời gian dài. Để việc kinh doanh thuận lợi hơn, chồng cô đã thỉnh tượng kim đồng tử về và bắt đầu cho chuỗi ngày kỳ lạ. Một ngày nọ, cô gặp hồn ma của một cậu bé, cô không sợ hãi và lo lắng nhưng những bí mật của gia đình dần dần bị hé lộ.