Âm Thanh Tội Phạm Phần 2

Âm Thanh Tội Phạm Phần 2

Am Thanh Toi Pham Phan 2 (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Âm Thanh Tội Phạm Phần 2 – Voice 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

ONC là hãng sản xuất phim truyền hình có tiếng tại Hàn Quốc, rất được khán giả yêu thích, hãng chuyên phát triển dòng phim hình sự giật gân và đạt được không ít những thành công vang dội. Chính điều này đã đưa thể loại hình sự của điện ảnh xứ kim lên một tầm mới, một thương hiệu và phong cách riêng, tuy không thể mang so sánh với hình sự Hong Kong nhưng mỗi bên đều có thế mạnh riêng của mình. Trong đó, không thể bỏ qua bộ phim Voice ra mắt đầu năm 2017, và hiện tại phần 2 cũng đã chính thức lên sóng.

Âm Thanh Tội Phạm Phần 2 - Voice 2 (2018)

Phim có tựa đề việt là Âm Thanh Tội Phạm Phần 2, do đạo diễn kỳ cựu Lee Seung Young đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Lee Jin Wook, Lee Ha Na, Son Eun Seo, An Se‑Ha,…Trong đó, Lee Ha Na sẽ tiếp tục đảm nhận vai nữ chính nhưng Lee Jin Wook sẽ thay thế cho Jang Hyuk vào vai nam chính. Phần 1 của phim được đánh giá là dự án thành công bậc nhất của OCN với lượng người xem kỷ lục và mức rating trung bình lên đến 5.4%.

Âm Thanh Tội Phạm Phần 2 - Voice 2 (2018)

Nội dung Voice Phần 2 sẽ tiếp tục xoay quanh câu chuyện phá án của những chuyên viên tại một trung tâm tiếp nhận các cuộc gọi khẩn cấp 112, tuy nhiên được dự báo sẽ hấp dẫn hơn nhiều, với bối cảnh tương đối u ám, ma mị. Sau khi nhận cuộc gọi, nhân viên phải nhanh chóng giải cứu cho những nạn nhân trước ngưỡng cửa tử thần.