Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh

Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh

Amityville: Quy Du Thuc Tinh (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh – Amityville: The Awakening 2017 Vietsub Thuyết minh HD

Năm 2017 xứng đáng được mệnh danh là năm của điện ảnh khi lần lượt những thước phim bom tấn được tung ra rải rác từ đầu năm đến cuối năm và được tập trung vào dịp hè. Khởi đầu cho một năm rất đáng chờ đợi là bộ phim điện ảnh kinh dị nổi tiếng mang tên Amityville: Quỷ Dữ Thức Tỉnh – bộ phim mà chắc hẳn những ai là fan hâm mộ dòng phim kinh dị đều biết đến nó.

Amityville: The Awakening - Amityville: The Awakening 2017

Amityville: The Awakening là dự án phim kinh dị Mỹ và là phần XVII của Amityville saga. Phim được đạo diễn bởi Franck Khalfoun, đồng thời ông cũng chính là người chắp bút viết kịch bản. Bộ phim được sản xuất bởi Daniel Farrands, Casey La Scala và Jason Blum, cùng sự góp mặt của nhiều cái tên rất đáng xem như Bella Thorne, Cameron Monaghan, Jennifer Jason Leigh, Thomas Mann, Jennifer Morrison và Kurtwood Smith. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 1 năm 2017 bởi Dimension Films.

Amityville: The Awakening - Amityville: The Awakening 2017

Nội dung phim Quỷ Dữ Thức Tỉnh vẫn xoay quanh các thành viên trong ngôi nhà Amityville. Belle, em gái của cô bé Juliet, và anh em sinh đôi của James di chuyển vào một ngôi nhà mới với người mẹ độc thân của họ là Joan để tiết kiệm tiền để giúp chi trả cho y tế đắt tiền của James. Sau khi đến với ngôi nhà kỳ quái này, cô bé Belle bắt đầu gặp những cơn ác mộng không thể giải thích được. Cô sớm phát hiện sự di chuyển của ngôi nhà nhưng vẫn giấu kín với mọi người.

Amityville: The Awakening - Amityville: The Awakening 2017

Vào ngày 22 tháng 8 năm 2014, một đoạn trailer được phát hành và mang tên Amityville: The Awakening. Vào ngày 16 tháng 2 năm 2016, một trailer mới và poster cho bộ phim đã được phát hành. Ngày 07 tháng 3 năm 2016, phim chính thức công bố bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 06 tháng một năm 2017. Đây là dự án rất đáng được mong chờ dịp đầu năm 2017 và hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt phòng vé.