Ấn Chú Cấm

Ấn Chú Cấm

Taboo-Tattoo (2016) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 60 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ấn Chú Cấm – Taboo-Tatto (2016) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Ấn Chú Cấm là một bộ phim Anime viễn tưởng khá nổi bật trong năm 2016, ngay sau khi bộ phim được công chiếu đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi đến từ khán giả yêu thích bộ phim, bộ phim ấn chú cấm nói về một học trung học sinh tên Seigi, được học võ từ bé, lại có tố chất thông mình hơn người lên võ thuật của anh được đánh giá rất cao. Tuy mới ít tuổi những Seigi lại rất thương người, anh luôn giúp đỡ nững người yếu xung quanh mình khỏi bị bắt nạt. Vì vậy mà anh được mọi người rất yêu thương và quý mếm anh.

Phim Ấn Chú Cấm là câu chuyện xoay quanh nahan vật chính Seigi, tình cờ một hôm ra ngoài anh gặp một người vô gia cư bị bắt nạt bởi đám côn đồ thành phố, với bản tính luôn giúp đỡ người khác gặp khó khăn, anh đã ra tay đánh bại chúng và cứu ông lão khỏi nguy hiểm, để trả ơn đó người đàn ông đó đã tặng cho cậu một hình xăm lạ trên lòng bàn tay, chính hình xăm này đã làm thay đổi cuộc đời của Seigi, ban đầu anh chưa hề biết về sức mạnh thực sự của hình săm, thời gian trôi đi, Seigi đã thực sự bất ngờ về những gì mà thấy về hình xăm này, nó chính là một vũ khí bí mật được sản xuất trong cuộc chạy đua vũ trang giữa Mỹ và Vương Quốc Serinistan.

Từ khi mang trên mình hình xăm kì lạ, Seigi luôn gặp những rắc rối không ngờ tới được, anh gặp một cô gái lạ mặt, cô gái này có sức mạnh kinh khủng, cô gái muốn sử dụng chính sức mạnh bí ẩn của vũ khí bí mật đó, dùng mọi cách để theo đuổi Seigi nhằm mục đích thu hồi lại hình xăm trên tay anh. Tuy nhiên với kĩ năng võ thuật của mình đã giúp anh có thể bảo vệ được mạng sống của mình. Nhưng liệu anh có thể kích hoạt được sức mạnh bí ẩn của hình xăm kịp lúc không ? Hãy cùng đón xem Phim Ấn Chú Cấm – Taboo-Tatto để giải mã nhé các bạn.