Ẩn Danh

Ẩn Danh

Search Out (2020) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ẩn Danh – Search Out (2020) Vietsub Thuyết minh

Lee Si Eon là cái tên không còn xa lạ gì với mọt phim Hàn Quốc, mặc dù không quá điển trai nhưng anh sở hữu khả năng diễn xuất tương đối tốt và giàu kinh nghiệm. Và cái tên này còn được nhắc đến nhiều hơn vào đầu năm nay khi anh chỉ bỏ ra đúng 1 triệu won (19 triệu đồng) để quyên góp dịch bệnh. Bỏ qua tất cả những đánh giá từ khán giả, anh vẫn tiếp tục vai nam chính trong dự án Search Out, sau khi được phát hành tháng 8 năm 2020, phim đã nhận khá nhiều ý kiến trái chiều.

Ẩn Danh - Search Out

Tác phẩm có tựa đề việt là Ẩn Danh, thuộc thể loại tâm lý bí ẩn, do đạo diễn Jung Kwak chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kim Sung Chul, Heo Ga Yoon, Choi Yoon Bin, Go Soo Jung, Son Byung Ho,…Trong đó, vai nữ chính được người đẹp Yoon Bin thủ vai, cô nàng 30 tuổi vẫn đang miệt mài đi tìm chỗ đứng trong làng điện ảnh xứ kim chi.

Phim Search Out

Nội dung phim dựa trên câu chuyện có thật về trò chơi trực tuyến mang tên Blue Whale Challenge rộ lên vào năm 2013, đã giết chết nhiều thanh thiếu niên từ nhiều quốc gia khác nhau. Bắt đầu câu chuyện bằng cái chết bí ẩn của cô gái sống cùng khu nhà trọ khiến bộ ba Seong Min, Jun Hyuk và Nuri bắt đầu đi vào điều tra nguyên nhân. Những đoạn tin nhắn liên quan đến cái chết của cô gái bắt đầu từ một tài khoản có tên Ereshkigal và nó sẽ gây hậu quả cho nhiều người tiếp theo. Liệu họ phải làm gì để ngăn chặn mọi việc trước khi quá muộn.