Ăn Não 1

Ăn Não 1

An Nao 1 (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 9 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ăn Não 1 – iZombie Season 1 (2015) Trọn bộ Vietsub HD

Nhắc đến phim về zombie, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới phim Mỹ và từ nhiều năm nay điện ảnh quốc gia này đã mang tới rất nhiều tác phẩm đầy ấn tượng về xác sống theo nhiều ý tưởng khác nhau, trong đó có nhiều phim truyền hình còn được đầu tư công phu không hề thua kém những boom tấn điện ảnh mà một trong số đó có thể kể tới là Ăn Não 1 được ra mắt vào năm 2015. Phần 1 của tựa phim kinh dị iZombie có thời lượng 13 tập có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tuổi tài năng, trong đó đảm nhiệm vai nữ chính là cô nàng xinh đẹp người New Zealand Rose McIver, mặc dù sinh năm 1988 nhưng cô đã bắt đầu đóng phim từ năm 1992 với hơn 40 đầu phim lớn nhỏ, đặc biệt năm 2014 cô còn thử sức mình trong vai trò của một nhà sản xuất.

Ăn Não 1

Nội dung của phim Ăn Não 1 xoay quanh Liv Moore, một nữ sinh viên y khoa, được mời tham gia một bữa tiệc đã không may bị biến thành một thây ma với vẻ ngoài không khác gì người còn sống. Liv thức dậy từ cái chết và trở thành một zombie. Để duy trì nhân tính của mình, cô ấy phải ăn não của người khác nên cô ấy bắt đầu làm việc trong văn phòng của coroner để tiếp cận với những bộ não. Ăn não của người nào thì nó sẽ mang lại những kỷ niệm và những nét đặc trưng của người đó. Vì vậy, cô đã giúp thám tử Clive Babineaux giải quyết vụ giết người như một ảo thuật.

Ăn Não 1

Mọi việc bắt đầu từ Olivia “Liv” Moore là một nhân viên y tế có kỷ luật và có sống rất chuẩn chỉ, cô cũng đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống, con đường của cô vẽ ra ngày càng rộng mở với một tương lai đầy tươi sáng, cho đến đêm cô tham dự một bữa tiệc và bất ngờ biến thành một zombie Ăn Não. Bây giờ là một trong những người chưa chết, Liv đã nghĩ ra một cách khéo léo để chống lại sự thúc giục của cô ấy để nuốt sống bộ não của người khác – cô ấy đã làm việc tại văn phòng của nhân viên điều tra tại Seattle.

Ăn Não 1

Trong công việc chết chóc này, Liv có thể ăn những bộ não một cách bí mật  của nhiều xác chết của Jane và John Doe, để rồi cô quyết định chọn điểm dừng chân cuối cùng là trong nhà xác. Điều này không hề khủng khiếp như mọi người vẫn nghĩ, nó đã mang tới những khả năng kỳ diệu cho cô trong việc giúp thám tử Clive phá án.