Ane Log

Ane Log

Sister's Log: Moyako's Never-ending Monologue (2014-2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 48 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ane Log OVA Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ane Log được biết đến là một bộ anime tâm lý tình cảm, mở đầu phim là câu chuyện xoay quanh cô chị gái có tên là Konoe Moyako, cùng với đó là người em trai của cô Akira, Moyako ngay từ khi lớn lên đã là một cô gái hư hỏng, cô sống bất cần và đôi khi hơi xoa đọa với những thói hư tật xấu, chính vì vậy mà người em trai của cô cũng có bị ảnh hướng chút chút vì người chị của mình.

Một người chị hư hỏng, một người em trai luôn bị ám ảnh bởi chính cô chị gái của mình, chính là những gì mà bạn sẽ được khám phá trong bộ Phim Ane Log OVA. Cho đến khi hai chị em đều đã trưởng thành thì cô chị gái Moyako tin rằng việc làm cần thiết nhất của cô bây giờ là phục hồi lại người em trai yêu quý của cô, tuy nhiên điều đó bây giờ dường như nó đã quá trễ rồi, bởi vì bản thân của Akira giờ đây đã đồi bại không khác gì cô chị của mình.

Điều mà Moyako lo lắng nhất, cũng như những gì mà cô lo sợ nó đã đến, và liệu rằng cô nàng này sẽ phải làm như thế nào ? Câu trả lời sẽ rõ ngay sau khi bạn xem xong 3 tập PHim Ane Log OVA, cùng đón xem bộ đặc biệt này để khám phá nhé các bạn.