Anh Có Thích Brahms?

Anh Có Thích Brahms?

Do You Like Brahms? (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 điểm / 18 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Anh Có Thích Brahms – Do You Like Brahms (2020) Vietsub Thuyết minh

Jo Young Min là đạo diễn trẻ của điện ảnh Hàn Quốc, và đang làm việc cho đài SBS. Sau thành công từ bộ movie đầu tay thì cô tiếp tục được tin tưởng giao cho vai trò chỉ đạo dự án Do You Like Brahms?, đây là drama được kỳ vọng khá lớn từ khán giả và đội ngũ sản xuất, dự kiến sẽ được phát sóng từ ngày 31 tháng 8 năm 2020. Nếu ai yêu thích thể loại tình yêu lãng mạn của xứ kim chi thì rõ ràng đây là tác phẩm rất đáng để theo dõi trong thời gian tới.

Anh Co Thich Do You Like Brahms (2020)

Phim có tựa đề việt là Anh Có Thích Brahms, được biên kịch Ryu Bo Ri trực tiếp soạn thảo kịch bản, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Kim Min Jae, Park Eun Bin, Kim Sung Chul, Park Ji Hyun, Lee Yoo Jin,…Nội dung tác phẩm kể về cuộc sống, tình yêu và tình bạn của những sinh viên tại ngôi trường âm nhạc danh tiếng.

Park Joon Young bắt đầu chơi piano khi mới 6 tuổi, anh đã giành chiến thắng trong các cuộc thi nổi tiếng trong nước và xuất sắc giành ngôi quán quân trong một số cuộc thi tầm thế giới. Chae Song Ah, cô sinh viên năm cuối chuyên ngành violin, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh, cô tiếp tục muốn theo đuổi ước mơ với âm nhạc, và cuối cùng cũng được nhận vào trường đại học âm nhạc sau bốn lần thử sức và hơn bạn cùng lớp bảy tuổi.