Anh Em Kết Nghĩa

Anh Em Kết Nghĩa

Anh Em Ket Nghia (2010)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Anh Em Kết Nghĩa – Secret Reunion 2010 Full Vietsub HD

Ra mắt năm 2010 bởi đạo diễn trẻ tuổi sinh năm 1975 Hun Jang, người làm nên thành công vang dội cho The Front Line, Anh Em Kết Nghĩa có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi của điện ảnh Hàn Quốc như Kang-ho Song (Nam chính trong quái vật sông Hàn) và Dong-Won Gang, đây là dự án rất được khán giả mong đợi với một câu chuyện phim đầy lôi cuốn, bản sắc cũng như nhiều cảnh hành động đẹp mắt. Vấn đề Nam Bắc Triều Tiên luôn là đề tài rất được quan tâm của nhiều nhà làm phim tại xứ sở Kim Chi, thông thường những tác phẩm dạng này được đầu tư rất công phu hầu như là về mọi mặt mà trong đó chủ để chính trong Secret Reunion là gián điệp quốc gia.

Anh Em Kết Nghĩa

Trong phim Anh Em Kết Nghĩa, một tên sát thủ của Bắc Triều Tiên gọi là “Shadow” đã được gửi tới ám sát một một kẻ phản bội quan trọng khi ẩn mình trong những người tị nạn ở Seoul. Ông ta được sự giúp đỡ của hai đặc vụ là: Son Tae ngay khi nhìn ra ngoài, và Song Ji-won, một đặc vụ ưu tú. Bắc Triều Tiên đã không được tính với Lee Han-gyoo, từ Cơ quan tình báo Hàn Quốc Quốc gia, người đã theo dõi họ và sau đó là cấm họ quay trở lại tổ quốc, bỏ rơi lại Hàn Quốc.

Xem Phim Anh Em Kết Nghĩa

Han-gyoo đã không lường trước được hậu quả xảy ra cũng như sự tàn nhẫn của Bắc Triều Tiên. Đúng với danh tiếng của mình, “Shadow” biến mất một cách nhanh chóng mà không để lại dấu tích. Ji-won trốn thoát, nhưng không thể trở về nước mình, nơi anh ta đang bị nghi ngờ là một kẻ phản bội, cũng không khiếm khuyết, cho điều này có nghĩa là cầm chắc cái chết cho vợ và con gái của ông vẫn ở Bắc Triều Tiên. Mất uy tín, Han-gyoo được gửi đi từ NIS. Vài năm sau, Ji-won và Han-gyoo bất ngờ đối đầu với nhau, và liệu rằng điều gì sẽ xảy ra giữa cuộc đối đầu của 2 anh em kết nghĩa từng cùng nhau đồng sinh cộng tử này.

Xem Phim Anh Em Kết Nghĩa Secret Reunion 2010

Phim dẫn đầu danh sách những phim thành công nhất nửa đầu 2010 với 5,5 triệu người đến rạp xem phim ngay ở trong nước, chính vì thế mà nó lọt vào top 20 phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Hàn Quốc và được đánh giá là một trong những bom tấn cực đáng xem về đề tài hai miền Triều Tiên. Không chỉ vậy, với nội dung cùng những cảnh quay ấn tượng, Secret Reunion đã vinh dự nhận được giải thưởng “Phim xuất sắc nhất” trong buổi lễ trao giải Rồng Xanh lần thứ 31.

Tags: