Anh Hùng Bán Dạo

Anh Hùng Bán Dạo

Anh Hung Ban Dao (1984)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Anh Hùng Bán Dạo – Wheels On Meals 1984 vietsub HD

Anh Hùng Bán Dạo – Wheels On Meals là một trong những bộ phim thành công nhất của nền điện ảnh Hong Kong vào thập niên 80. Bộ phim là sự kết hợp xuất sắc giữa các diễn viên đình đám như: Hồng Kim Bảo, Thành Long, Nguyên Bưu…không vì có quá nhiều diễn viên nổi tiếng mà bộ phim mất đi điểm nhấn. Đạo diễn Sammo Hung Kam-Bo là một trong những đạo diễn hàng đầu trong thể loại phim võ thuật hài, do vậy ông biết cách thế nào để những sự kết hợp của các diễn viên, sự đồng nhất giữa diễn viên và kịch bản hợp lí nhất.

Anh Hung Ban Dao

Câu chuyện của phim Anh Hùng Bán Dạo xoay quanh hai anh chàng Thomas (Thành Long) và David (Nguyên Bưu) là hai anh chàng người hoa bán thức ăn dạo trên đường phố.Tình cờ một buổi họ quen cô nàng móc túi Sylvia. Trong một lần đang bán hàng, họ đã cứu cô gái khỏi bọn bắt cô nhưng họ không hề biết cô gái là người kế thừa khối tàn sản vô cùng lớn.

Anh Hung Ban Dao

Thomas và David cho cô gái ở nhờ để bảo vệ cô. Không thể bỏ được thói quen móc túi nên cô đã gây ra rất nhiều phiền phức cho 2 anh chàng người Hoa. Thomas và David đã nhờ sự giúp sức của anh chàng do Hồng Kim Bảo thủ vai, 3 người bọn họ cố tìm mọi cách để bảo vệ cô gái khỏi sự truy bắt của kẻ xấu mà không hề biết vì sao cô gái bị như vậy.

Anh Hung Ban Dao

Liệu với sự giúp đỡ của 3 anh chàng gốc Hoa cô gái có thể thoát khỏi nguy hiểm và kế thừa thành công khối tài sản khổng lồ mà cô được để lại và liệu họ có trở thành bạn tốt và cùng nhau sống một cuộc sống tốt đẹp, mời các bạn theo dõi bộ phim trên vuviphims.com.