Ánh Sáng Lụi Tàn

Ánh Sáng Lụi Tàn

Anh Sang Lui Tan (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ánh Sáng Lụi Tàn – Dying of the Light (2014) Thuyết minh vietsub HD

Là nhà biên kịch, đạo diễn khá nổi tiếng của điện ảnh Mỹ, Paul Schrader có khá nhiều bộ phim đình đám, mặc dù ở tuổi 70 nhưng ông vẫn cho ra mắt đều đặn những tác phẩm mới và cách đây không lâu phải kể tới phim Ánh Sáng Lụi Tàn được ra mắt vào năm 2014, phim có sự tham gia của ngôi sao Hollywood Nicolas Cage. Với 5 triệu USD kinh phí, con số khiêm tốn này đưa Dying of the Light vào danh sách những bộ phim hạng B trong năm đó, tuy nhiên những gì mà nó mang tới hoàn toàn xứng đáng nhận được những lời khen, đó là một câu chuyện lôi cuốn cùng với diễn xuất tuyệt vời từ dàn diễn viên.

Ánh Sáng Lụi Tàn

Nội dung của phim Ánh Sáng Lụi Tàn xoay quanh Evan Lake (Nicholas Cages) một cựu nhân viên CIA đã được nhận lệnh nghỉ hưu. Tưởng chừng từ lúc này là ông có thể sống quy ẩn, hưởng thụ phần đời còn lại của mình mà không phải tham gia những nhiệm vụ nguy hiểm, những cuộc đấu súng hay những lần truy bắt tội phạm thừa sống thiếu chết nữa nhưng trớ trêu thay khi có sự xuất hiện của một nhóm khủng bố Banir (Alexander Karim) đã xuất hiện, người phát hiện ra dấu tích của bọn chúng chính là người được ông bảo trợ.

Phim Ánh Sáng Lụi Tàn

Banir là một kẻ rất nguy hiểm, nhiều năm trôi qua cảnh sát luôn muốn tóm cũng như quét sạch băng nhóm của hắn mà không được, vì thế đây là một cơ hội rất tốt, nó khiến cho Lake không thể nào đứng ở ngoài được và vì thế ông lại bắt đầu lên kế hoạch, bắt tay vào nhiệm vụ nguy hiểm xuyên lục địa nhằm muốn loại bỏ kẻ thù của mình bằng mọi giá, liệu rằng ông cùng các cộng sự của mình có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách bình an nhất…