Anh Yêu Em

Anh Yêu Em

Anh Yeu Em (2000)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Phim Anh Yêu Em 2000 TVB SCTV9 lồng tiếng

Không có ngoại hình nổi bật nhưng Ngô Khải Hoa là một trong những cái tên tiêu biểu cho sự lỗ lực hết mình vì sự nghiệp, sẵn sàng tham gia vào những bộ phim điện ảnh 18+ để trang trải cuộc sống nhưng khi trở lại TVB thì cho thấy thực lực diễn xuất tiến bộ từng ngày, dần trở thành cái tên được khán giả TVB rất yêu thích, trong đó chúng có thể kể tới sự kết hợp tuyệt vời của anh với nữ diễn viên Đặng Tụy Văn trong Anh Yêu Em được phát sóng vào năm 2000.

Anh Yêu Em

Là một bộ phim thuần tâm lý tình cảm, Anh Yêu Em chỉ có thời lượng vẻn vẹn 10 tập, trong khi mỗi tập phim là một câu chuyện khác nhau, tuy nhiên điều đáng nói chính là tất cả câu chuyện đều có sự tham gia của cặp Ngô Khải Hoa và Đặng Tụy Văn, 2 người sẽ hóa thân thành những nhân vật khác nhau, những tính cách khác nhau để làm trung tâm cho những câu chuyện khác nhau.

Bên cạnh đó, Anh Yêu Em khắc họa mọi khía cạnh của tình yêu, bao gồm tình cảm đôi lứa, tình cảm gia đình, tình đồng giới và cả tình yêu không phân biệt tuổi tác. Ngoài ra, những vấn đề xã hội nhức nhối cũng được lồng ghép một cách khéo léo vào từng tập phim…