Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược

Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược

Asterix: Secret Of The Magic Potion (2018)Trạng thái: HD
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược – Asterix: Secret Of The Magic Potion (2018) Vietsub Thuyết Minh HD

Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược được biết đến là một bộ phim hoạt hình được đạo diễn bởi Alexandre Astier và Louis Clichy, bộ phim này cũng được chuyển thể từ một bộ truyện tranh nổi tiếng tại Pháp của tác giả René Goscinny và Albert Uderzo. Phim được lấy bối cảnh ở một ngôi làng nhỏ bé của những người Gô-loa nằm ở rìa nước Pháp, tại đó có một vị pháp sư kì lạ tên là Getafix, ông vẫn hàng ngày luyện Thần Dược, thứ nước mà ông phải trèo hái cây cây tầm gửi để thu thập nguyên liệu nấu.

Cuộc sống cảu pháp sư Getafix vỗn dĩ cũng chả có chuyện gì xảy ra, cho đến khi ông bị ngã gãy chân trong một lần trèo cây, vì vậy mà ông bắt đầu thực sự lo sợ việc này khiến ông không thể điều chế thứ thần dược ma thuật để bao vệ ngôi làng trong tương lai. Kể từ sau khi gặp tai nạn, pháp sư Getafix quyết định mở một cuộc truy lùng đệ tử nối nghiệp, người sẽ được truyền bí kíp luyện Thần Dược bởi sự ứng đáng. Khi đó Astérix và người bạn mập mạp thân thiết – Obelix sẽ đóng vai trò quan trọng trong nhiệm vụ đầy trách nhiệm này.

Cuộc hành trình của những chàng chiến binh và pháp sư Getafix đi tìm kiếm người kế nhiệm hoàn hảo thì bỗng nhiên xuất hiện một nhóm kẻ ác xấu biết được tin và đang hủ mưu chiếm bí kíp thần kỳ này. Chuyện gì sẽ diễn ra sau đó? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Asterix: Bí Kíp Luyện Thần Dược – Asterix: Secret Of The Magic Potion để theo dõi nhé.