Ấu Trùng Tinh Nghịch Trọn Bộ

Ấu Trùng Tinh Nghịch Trọn Bộ

Larva (2013)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Ấu Trùng Tinh Nghịch Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Ấu Trùng Tinh Nghịch hay còn được biết với tên gọi gốc là Larva, đây là một bộ phim hoạt hình được công chiếu những bộ đầu tiên từ năm 2011 cho đến nay, nội udng bộ Phim Larva là câu chuyện vui nhộn của hai chú ấu trùng, họ luôn tìm cách để treu trọc nhau, đôi khi là đá đít nhau, chính những tình huống đã tạo lên những tiếng cười thực sự vui nhộn mà chỉ Larva mới đem đến được bạn.

Phim Ấu Trùng Tinh Nghịch hiện tại gồm 3 mùa, và 262 tập phim, mỗi tập có thời gian từ 2 cho đến 3 phút, kết thúc mỗi tập phim đều là những tình huống dở khóc, dở cười của hai chú ấu trùng, đó là chú ấu trùng màu đỏ, và ấu trùng màu vàng.

Chú ấu trùng Màu Vàng: là một ấu trùng màu vàng nhạt và hạnh phúc đi kèm với một ăng-ten. Màu vàng thường bị Red lạm dụng, nhưng điều đó không bao giờ gây nguy hiểm cho tình bạn của họ. Mặc dù thường là anh ta tuân theo Red, anh ta đã mất trí trước mặt food.Yellow là xấu với Red bởi vì anh ta có tất cả những thứ dành cho Red và Red luôn chiến đấu với anh ta. Ông thay đổi màu sắc từ màu vàng sang màu nâu và ông phát triển sắc thái màu xanh lá cây quanh miệng của mình khi cảm thấy những cảm xúc cực đoan. Chú ấu trùng này có vẻ hiền hơn và thường xuyên bị người bạn của mình bắt nạt và làm trò hề.

Chú ấu trùng Màu đỏ: là một một ấu trùng mang trên mình một màu đỏ nóng bỏng, chú ấu trùng này rất tham lam. Tính cách thì lại kiêu ngạo và thường hay bắt nạt chú ấu trùng màu vàng, đỏ thường kết thúc lên làm tổn thương bản thân mình thay thế. Anh thường la lớn như Bruce Lee khi sợ hãi hoặc tức giận. Đó là điểm khác biệt giữa hai chú ấu trùng với nhau.