Avengers: Hồi Kết

Avengers: Hồi Kết

Avengers: Endgame (2019)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 58 lượt]

Trailer phim

Phim Avengers: Hồi Kết – Avengers: Endgame (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Captain Marvel hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường điện ảnh thế giới khi không có bất kỳ đối thủ nào đủ tầm để cạnh tranh vị trí đầu tiên về doanh thu phòng vé. Tuy nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng với thương hiệu chị đại, phim vẫn hiên ngang thể hiện sức mạnh khủng khiếp. Ngay sau khi thước phim này ngừng công chiếu thì Marvel lại tung ra dự án được chờ đợi đã rất lâu rồi mang tên Avengers: Endgame, phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 26 tháng 4 năm 2018.

Avengers: Hồi Kết

Đây là phần cuối của seri phim mang tên Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết, thuộc thể loại hành động viễn tưởng, do đạo diễn lừng danh Joe Russo đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông là cái tên hiếm hoi đồng hành cùng đoàn làm phim trong cả 4 phần. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên rất chất lượng với hàng loạt ngôi sao hàng đầu thế giới như: Robert Downey Jr., Chris Evans, Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Scarlett Johansson, Jeremy Renner,…

Avengers 4: Hồi Kết

Phần 4 cũng là phần cuối của phim nên nội dung của Avengers: Hồi Kết sẽ được kết thúc một cách cân bằng và phù hợp nhất, nhưng vẫn phải nối tiếp Infinity War, giải quyết mọi tàn cuộc sau khi ác nhân Thanos vung tay quá trán quét sạch quá nửa sinh mạng của vũ trụ Marvel, gây nên hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Thế nhưng, nhiệm vụ ở phần này của Thanos chính là hồi sinh các siêu anh hùng để mở đầu cho một mở đầu mới đầy hứa hẹn, đồng thời kết thúc loạt truyện dài hơn 10 năm.