Ba Mươi Thôi Mà

Ba Mươi Thôi Mà

Nothing But Thirty (2020)Đang chiếu: Trọn bộ (43/43 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 2171 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ba Mươi Thôi Mà – 30 Chưa Phải Là Hết (2020) Vietsub Thuyết minh

Giang Sơ Ảnh mặc dù không xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của Trung Quốc quá nhiều trong thời gian gần đây, nhưng cô vẫn là diễn viên có tầm ảnh hưởng và được yêu thích tại thị trường hoa ngữ. Nothing But Thirty chính là dự án mới nhất mà cô đảm nhận vai nữ chính, một bộ phim đô thị rất chất lượng, được các nhà chuyên môn đánh giá cao về kịch bản. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như Đồng Dao, Dương Lạc hay Mao Hiểu Đồng.

Ba Mươi Thôi Mà

Nội dung Ba Mươi Thôi Mà xoay quanh cuộc sống của ba người phụ nữ với những tính cách khác nhau ở độ tuổi 30. Đầu tiên là Vương Mạn Ni, một phụ nữ mạnh mẽ, luôn tự hào vì vẻ đẹp và sự thông minh, cô tin rằng mình xứng đáng hơn những gì cô có hiện tại. Sau khi kết hôn với một người đàn ông mới quen, cô ngay lập tức phải hối hận vì hai người không thực sự hợp nhau. Liệu Mạn Ni phải làm thế nào để giữ lại hạnh phúc gia đình trọn vẹn nhất.

Ba Mươi Thôi Mà - Nothing But Thirty

Tiếp đến là Cố Giai, một người vợ nội trợ hết mực yêu thương gia đình và sẵn sàng hi sinh cho chồng để từ một lập trình viên tầm thường đến CEO của một công ty nổi tiếng. Khi một người phụ nữ khác phá hoại cuộc hôn nhân của mình, cô không từ bỏ mà cố gắng hết sức để cứu mối quan hệ của mình với chồng. Cuối cùng là Chung Hiểu Cần, một phụ nữ bình thường với một công việc viết lách. Bỗng một ngày, tiểu thuyết của cô nổi tiếng và có giá trị lớn ảnh hưởng đến mối quan hệ của gia đình mình.