Ba Tên Ăn Hại

Ba Tên Ăn Hại

Delhi Belly (2011) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ba Tên Ăn Hại – Delhi Belly (2011) vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim hài đáng chú ý của điện ảnh Ấn Độ trong năm 2011 với phần kịch bản được viết bởi Akshat Verma, anh cũng là đồng đạo diễn cùng với Abhinay Deo, Ba Tên Ăn Hại cũng là tác phẩm đánh dấu tên tuổi của ngôi sao sinh năm 1983 Imran Khan. Ngoài thành công lớn ở trong nước thì Delhi Belly cũng khá thành công tại Mỹ khi thu về 1,5 triệu USD, nó được đánh giá là một tựa phim đầy phong cách, nhiều sự tươi mới và mang tới niềm vui cho khán giả từ đầu tới cuối.
Ba Tên Ăn Hại
Nội dung của phim Ba Tên Ăn Hại xoay quanh 3 anh chàng vốn là bạn cùng phòng với nhau gồm nhà báo Tashi (Imran Khan), nhiếp ảnh gia Nitin Beri (Kunaal Roy Kapur) và Arup (Vir Das), cả 3 đang sống trong một căn hộ chất lượng kém với cuộc sống nhếch nhác và tràn ngập nợ nần. Thông qua sự tư vấn của Delhi, Sonia đồng ý cung cấp một gói hàng cho Vladimir Dragunsky và yêu cầu vị hôn phu của cô, Tashi Malhotra, không bị mệt mỏi và nợ nần, để làm điều đó cho cô. Tashi lại hỏi một trong hai người bạn cùng phòng, Nitin. Nhưng Nitin quên làm như vậy vì bệnh dạ dày khó chịu thường được gọi là Delhi Belly cũng như kế hoạch của ông để tống tiền chủ nhà của họ, Manish và yêu cầu người thứ 3 là Arup cung cấp gói hàng.
Ba Tên Ăn Hại
Một gangster tên là Somayajulu, người nhận gói này, bắt đầu bằng cách tra tấn dã man Vladimir, và phát hiện ra rằng gói hàng này có thể thuộc sở hữu của những tay xã hội đen. Trong khi Tashi phải đối phó với sự thu hút của mình đối với nhà báo Menaka và gây ra cơn thịnh nộ của chồng cô, Rajiv, anh vẫn phải trả lời đầy đủ liệu có muốn kết hôn với Sonia hay không. Và sự xâm nhập của Somayajulu tàn nhẫn và băng đảng của ông nghiêm túc gây bất ngờ cho kế hoạch mà Tashi và bạn bè của ông có thể có trong tương lai.