Bá Vương Học Đường 1

Bá Vương Học Đường 1

Ba Vuong Hoc Duong 1 (2007)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 79 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Bá Vương Học Đường 1 – Crows Zero 2007 HD vietsub

Bá Vương Học Đường 1 là khởi đầu cho seri phim hành động trường học mang theo hơi hướng xã hội đen đậm chất bạo lực rất được yêu thích tại Nhật cũng như nhiều quốc gia khác, trong đó có khán giả Việt. Những cảnh đánh nhau chất không khác gì phim hành động Hồng Kông cùng với phong cách đúng chất Nhật và những ngôi trường đặc biệt không khó tìm thấy ngoài đời thực .

Ba Vuong Hoc Duong Crows Zero 2007

Nội dung của phim Bá Vương Học Đường Phần 1 xoay quanh những cuộc chiến giữa những thành viên của một trường dân lập dành cho những học sinh cá biệt , trong đó có Genji Takiya, con trai của bố già xã hội đen vừa mới chuyển đến Suzaran với mục tiêu chế ngự trường học để tiếp quản vị trí của bố mình trong tổ chức.

Ba Vuong Hoc Duong Crows Zero 2007

Không lâu sau khi chuyển trường, Genji nhanh chóng tìm ra kẻ mạnh nhất là Tamao Serizawa, người cũng đang thiết lập sự thống trị của mình trên các lớp của cấp học. Là một kẻ mới đến, Genji không được để tâm do vậy anh tìm kiếm sự giúp đỡ từ một mafia cũng xuất thân từ trường Suzaran, Ken Katagiri và tự xây dựng băng đảng riêng của mình như một cuộc ganh đua với Tamao tới vị trí cai trị cao nhất.

Ba Vuong Hoc Duong Crows Zero 2007

Những cuộc chiến bắt đầu diễn ra từ đây, mạch phim liên tục là những trận đánh rất thật và đẹp mắt. Phim sở hữu nhiều cánh đánh đấm bạo lực khá cao, có thể gây nghiễm cho những ai đang tuổi học trò nên bạn cần cân nhắc trước khi xem .

Tags: