Bá Vương Tạ Giáp

Bá Vương Tạ Giáp

Bury Me High (1991) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bá Vương Tạ Giáp – Bury Me High (1991) Vietsub Lồng tiếng

Moon Lee là nữ diễn viên khá được yêu thích tại Hong Kong, cô không chỉ xinh đẹp, diễn xuất tốt mà còn rất giỏi võ, thường xuyên xuất hiện trong các bộ phim hành động hình sự. Ở độ tuổi 54, cô không còn tham gia nhiều vào làng giải trí nhưng vẫn là gương mặt có tầm ảnh hưởng lớn khi để lại nhiều thước phim đình đám. Và Bury Me High là một trong những dự án đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của cô, phim ra mắt vào năm 1991 và từng gây sốt tại thị trường xứ cảng cơm.

Bá Vương Tạ Giáp

Phim có tên tiếng việt là Bá Vương Tạ Giáp, do đạo diễn Tsui Siu Ming đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, gương mặt gạo cội của Hong Kong và từng đứng sau hàng loạt tác phẩm nổi tiếng. Ngoài Moon Lee, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều ngôi sao hàng đầu như: Tiền Gia Lạc, Tần Bái, Nguyên Hoa, Nguyên Khuê, Tăng Giang, Hồng Huệ Anh,…Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến giữa nhóm phiên quân địa phương và những thế lực muốn thâu tóm quân đội.

Bá Vương Tạ Giáp - Bury Me High (1991)

Theo nghiên cứu phong thủy, tại vùng đất bá vương tạ có thể giúp mọi người quyết định sự thành bại, tồn vong của số phận. Chính vì thế mà ba người Mỹ gốc Hoa mạo hiểm đến đây với hy vọng thay đổi vận may. Anna Wong đang đối mặt với cuộc khủng hoảng của công ty và muốn tài lộc để vực dậy nó. Nhưng người có tham vọng nhất lại là Nguen, ông ta muốn thế lực nhỏ bé của mình trở thành siêu cường quốc. Tuy nhiên, cuộc chiến bắt đầu khi một phiến quân xuất hiện, kẻ nào mới thực sự chiến thắng.