Baby Đến Rồi

Baby Đến Rồi

Baby Den Roi (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem phim Baby Đến Rồi TVB SCTV9 trọn bộ lồng tiếng

Sau một năm 2017 đầy khởi sắc với nhiều bộ phim ăn khách, TVB đang cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của mình và tiếp tục ghi điểm với những bộ phim mới được đầu tư cực khủng trong năm 2018, từ Phi hổ cực chiến cho tới Thâm Cung Kế, Thiên Mệnh, tất cả đều sở hữu dàn diễn viên khủng, cảnh quay hoành tráng và tất nhiên kịch bản cùng diễn xuất luôn đậm chất TVB, và sau liên tiếp 3 tựa phim khủng như thế, khán giả sẽ được giải trí một cách nhẹ nhàng cùng Baby Đến Rồi. Lần này, TVB tiếp tục khai thác một chủ đề mà không có nhiều tác phẩm nhưng cũng khá thành công, đó là “hướng nghiệp” và nghề nghiệp trong Baby Đến Rồi là khá mới mẻ – nghề giúp việc sản phụ.
Baby Đến Rồi
Phim Baby Đến Rồi xoay quanh anh chàng Diệp Trí Đình (Lê Nặc Ý), vốn là giám đốc nhà hàng, có vợ tên Đường Điềm Nhi (do Lý Giai Tâm đóng), cô đang làm việc trong một công ty thời trang cao cấp. Cả hai vợ chồng đều thích hưởng thụ cuộc sống, thích sự tự do tự tại nên họ quyết định không sinh con và chỉ thuê nhà để ở. Nhưng, người tính không bằng trời tính khi mà Điềm Nhi bất ngờ có thai ngoài ý muốn, khiến cho mọi thứ bỗng nhiên bị đảo lộn.
Baby Đến Rồi
Đình và Nhi phát hiện việc sinh con, nuôi con ở Hồng Kông tốn rất nhiều chi phí. Để dành dụm đủ tiền mua nhà, họ buộc phải dọn về sống chung với mẹ của Đình là Lệ Trinh (Lư Uyển Nhân). Trong khi mẹ của Nhi là Nguyệt Thiền (Trần Tú Châu), vì lo cho con gái nên cũng dọn đến ở cùng. Cũng từ đây, cuộc chiến giữa mẹ chồng – nàng dâu và mẹ vợ – con rể bắt đầu. Tình hình càng thêm căng thẳng khi cách chăm sóc trẻ sơ sinh của mỗi người lại một khác, khiến ba người phụ nữ cãi nhau suốt ngày. Những lúc như vậy, Đình là người đứng ra làm trung gian, thế nhưng giảng hòa nhiều cũng khiến anh phải kiệt sức. May thay, nhờ sự giúp đỡ của cô bảo mẫu chuyên giúp việc cho các sản phụ tên là Vương Giai Diệu (Dương Trác Na), mọi rắc rối mới được giải quyết êm thắm.
Baby Đến Rồi
Từ ngày quen Diệu, Nhi nung nấu ý định lập công ty giúp việc sản phụ và được chồng hết mực ủng hộ. Tuy nhiên, quan niệm làm ăn của Nhi và Đình lại hoàn toàn trái ngược nhau khi mà Đình chỉ chăm chăm vào lợi nhuận còn Nhi lại chú trọng tính nhân văn. Trong lúc mâu thuẫn vợ chồng chưa được gỡ bỏ, Đình bất ngờ gặp lại cô bạn cũ xinh đẹp Hứa Tình (Cao Hải Ninh), từ đó vướng vào mối tình tay tư. Nhi vì quá lo công việc, thêm vào đó là sự bất mãn với chồng nên đã lơ là con cái, khiến đứa con suýt mất mạng. Xung đột cứ thế mà nối tiếp nhau đẩy hai vợ chồng trẻ vừa đón nhận đứa con đầu lòng đã phải đứng trước nguy cơ hôn nhân rạn vỡ.