Babylon

Babylon

Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Babylon – Biệt Đội Công Tố Duy Trì Pháp Luật (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Babylon được biết đến là một bộ tiểu thuyết Nhật Bản được viết bởi tác giả Mado Nozaki và được minh họa bởi Zain. Vào tháng 2 năm 2019 một bộ truyện tranh được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết này lại tiếp tục được xuất bản, được viết bởi tác giả Nobuhide Takishita. Cho đến tháng 10 năm 2019 đạo diễn cùng với nhà sản xuất phim Revoroot lại tiếp tục cho ra mắt bộ anime Babylon. Bộ anime này sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Amazon Video.

Nội dung trong bộ anime là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Zen Seizaki, hiện tại công việc của anh là một công tố viên tại Văn phòng Công tố viên quận Tokyo, khi đó anh được giao cho nhiệm vụ là điều tra một trường hợp nghiên cứu lâm sàng bất hợp pháp liên quan đến một công ty dược phẩm và một trường đại học. Trong quá trình điều tra, anh ta tìm thấy một tập tin mà Shin Inaba, một bác sĩ gây mê, lưu giữ, trong đó có máu trộn lẫn với tóc, da và một tờ giấy viết bằng chữ F.

Khi điều tra, anh nhận ra có một âm mưu ẩn giấu được kết nối với một cuộc bầu cử lớn cũng như cho một người nào đó chịu trách nhiệm về nó. Tuy nhiên những bí mật đằng sau đó lại ẩn chứa rất nhiều điều khủng khiếp, liệu rằng chàng trai công tố viên trẻ tuổi Zen có thể khám phá được ra những bí mật đó không? Mời các bạn đón xem bộ anime Babylon để theo dõi nhé.