Bác Sĩ Xứ Lạ

Bác Sĩ Xứ Lạ

Doctor Stranger (2014)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 46 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Bác Sĩ Xứ Lạ – Bác Sĩ Đa Tài (2014) thuyết minh vietsub

Giống như TVB của Hồng Kông, SBS chính là nhà đài phát triển bậc nhất tại Hàn Quốc với rất nhiều những bộ phim truyền hình ăn khách được phát sóng hàng năm, không năm nào là không có những tác phẩm đáng nhớ và Bác Sĩ Xứ Lạ của năm 2014 là một trong số đó. Được chỉ đạo bởi Jin Hyeok – một cái tên rất xuất sắc với nhiều tựa phim đình đám, ông chính là người cầm trịch cho City Hunter hồi năm 2011, tất cả những phim của ông đều tạo ấn tượng mạnh với khán giả và Doctor Stranger cũng không phải là ngoại lệ, bằng chứng là tỉ lệ ratting đáng mơ ước và liên tục nằm trong TOP 10 của bảng xếp hạng.
Bác Sĩ Xứ Lạ
Nội dung của phim Bác Sĩ Xứ Lạ xoay quanh một cậu thanh niên tên là Park Hoon (Lee Jong-Suk), người mà ngay từ khi còn nhỏ thì đã cha của cậu đã bị Bắc Triều Tiên bắt cóc. Ở Bắc Triều Tiên, Park Hoon đã đào tạo để trở thành một bác sĩ của cha mình, người đã từng là một bác sĩ khá giỏi. Sau những năm tháng chú tâm vào học hành, cuối cùng thì Park Hoon đã trở thành một bác sĩ thiên tài trong mảng phẫu thuật ngực. Sau đó anh ta quyết định chạy trốn đến Hàn Quốc.
Bác Sĩ Xứ Lạ
Không lâu sau, bằng tài năng hơn người, Park Hoon bắt đầu công việc của mình khi trở thành một bác sỹ tại bệnh viện trường đại học Myungwoo của Hàn Quốc, nhưng cậu ta lại cảm thấy mình như một người ngoài cuộc hoàn toàn bởi vì đơn giản là anh ta đến từ Bắc Hàn, không nhận được nhiều thiện cảm từ các đồng nghiệp. Để mang tình yêu của mình từ Bắc Hàn tới Nam Hàn, anh ta đã chấp nhận làm bất cứ điều gì để có thể kiếm tiền.
Bác Sĩ Xứ Lạ
Kể từ sau thành công của High Kick 3, nam diễn viên Lee Jong-Suk ngày càng cho thấy tài năng diễn xuất của mình, anh đã thể hiện cực tốt trong Bác Sĩ Xứ Lạ và chính bộ phim đưa tên tuổi của Lee Jong-Suk lên một tầm cao mới. Ngoài ra, chúng ta cũng phải kể tới những cái tên khác góp phần không nhỏ trong việc làm nên thành công cho Doctor Stranger như Park Hae-Jin, Jin Se-Yun.